Thời gian | Nội dung | Thành phần | Địa điểm |
Thứ ba 22/3/2021 | |||
13:30 | Kế hoạch về việc tổ chức Chương trình Giao lưu văn hóa ẩm thực & sử dụng gia vị trong chế biến món ăn |
Nhà trường:
- Ban giám hiệu;- Trưởng các đơn vị trong trường; - Phòng BĐCL-KT; Phòng Công tác HSSV; - Giáo viên Khoa Du lịch – Thương mại. Công ty Ajinomoto.
Học sinh, sinh viên nghề Kỹ thuật Chế biến món ăn |
Nhà thi đấu Trường CĐ KTCN Nha Trang |
Thứ bảy 24/3/2021 | |||
08:00 | Kế hoạch về việc tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trường Tiếu học, THCS & THPT iSchool Nha Trang về thăm trường | - Đại diện Lãnh đạo, giáo viên và học sinh Trường iSchool. - Nhà trường: + Ban giám hiệu; + Lãnh đạo các đơn vị; tổ chức; đoàn thể trực thuộc trường. |
Hội trường (Tầng 4) |
Tác giả bài viết: Phòng TC-HC
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Đang truy cập : 5
Hôm nay : 1065
Tháng hiện tại : 45360
Tổng lượt truy cập : 3300717