Trang nhất » Thông tin văn bản » Phòng chống tham nhũng

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng năm 2022.

Thứ ba - 20/09/2022 15:45
Ngày 14/7/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã ban hành Kế hoạch số 1061/KH-CĐKTCN ngày 14/7/2022 về tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng năm 2022.
         Với mục đích tiếp tục triển khai đồng bộ, thống nhất, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại Trường; tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành, học tập, tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng; xây dựng lối sống liêm chính tuân thủ pháp luật về phòng, chống tham nhũng trong cán bộ, viên chức, người lao động. Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động trong công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Để đạt được các mục đích trên, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã đề ra nội dung trọng tâm cần thực hiện như sau: Thường xuyên tổ chức lồng ghép tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các văn bản pháp luật chính yếu về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đến cán bộ, viên chức, người lao động thông qua các cuộc họp, Ngày Pháp luật của cơ quan, thông qua hoạt động tự kiểm tra nội bộ việc chấp hành pháp luật về phòng, chống tham nhũng. Xây dựng các tin, bài về phòng, chống tham nhũng trên Trang Thông tin điện tử của Trường.

Xem thêm tại  1061/KH-CĐKTCN:

Tác giả bài viết: Phòng TC-HC