Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

VIDEO

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

Liên kết

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra. P. Syrus

Thăm dò ý kiến

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Kỷ niệm 60 năm thành lập » Hình thành và phát triển

.

KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN – SONG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong không khí hân hoan của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, các em học sinh - sinh viên toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, thầy và trò khoa Khoa học Cơ bản cũng thi đua ra sức dạy tốt, học tốt tham gia tích cực các hoạt động phong trào hưởng ứng ngày vui lớn. Cùng nhìn lại chặng đường 60 năm hình thành và phát triển của trường và 32 năm song hành phát triển của khoa học cơ bản.

.

KHOA CNSH&CNMT: HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN

Khoa CNSH&CNMT được thành lập theo Quyết định số 365/QĐ-CĐN ngày 18/6/2008 của trường Cao đẳng nghề Nha Trang. Hiện nay khoa là đơn vị chuyên môn trực thuộc Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

.

60 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA THẦY VÀ TRÒ KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Khoa Điện - Điện tử Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang ngày nay tiền thân là Ban Điện của Trường Công nhân Kỹ thuật Nha Trang. Những năm đầu sau ngày giải phóng 1975, Ban Điện chỉ có 4 giáo viên và lưu lượng học sinh mỗi năm tuyển được 1 lớp khoảng 30 học sinh; Khoá đào tạo công nhân kỹ thuật bậc thợ 3/7 đầu tiên kéo dài 3 năm, với 1 nghề duy nhất là Điện xí nghiệp. Chương trình học với 2 môn học chuyên ngành chính là Lý thuyết nghề và Thực hành nghề.

.

KHOA CƠ KHÍ CÁC BƯỚC PHÁT TRIỂN

Khoa Cơ khí trực thuộc Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Khoa được thành lập năm 1962 gắn liền với lịch sử phát triển của nhà trường. Chức năng chính của Khoa là phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực cơ khí với 05 nghề đào tạo ( Công nghệ ô tô;. Cắt gọt kim loại;Cơ điện tử; Kỹ thuật xây dựng; Hàn) ở các cấp trình độ trung cấp, cao đẳng.

.

TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trung tâm Đánh giá Kỹ năng nghề Quốc gia được thành lập theo Quyết định số 3836/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa nhằm đánh giá bậc nghề cho người lao động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Trải qua gần 7 năm phát triển, Trung tâm là địa chỉ tin cậy đánh giá bậc nghề cho người lao động trên khắp cả nước. Đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề (KNN) quốc gia là một trong những hoạt động có vai trò quan trọng nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

.

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 25 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA KHOA DU LỊCH THƯƠNG MẠI – TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Bước qua năm 2022, Khoa Du lịch – Thương mại đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển (1997 – 2022). Cùng với sự phát triển chung của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Khoa DL – TM đã ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành tựu. Qua đó, khẳng định thương hiệu của một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch có chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch cả nước nói chung.

.

Tưng bừng các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập trường, một chặng đường dài, nhiều khó khăn nhưng đầy tự hào và rất nhiều thành tựu; nhà trường chủ trương tổ chức một chuỗi các hoạt động thiết thực từ tháng 3/2022 đến tháng 9/2022.

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa