Trang nhất » Thông tin văn bản » Thi đua khen thưởng » Điển hình tiên tiến

Thầy Huỳnh Tấn Trịnh - "Tấm gương điển hình tiên tiến"

Thứ năm - 19/08/2021 06:48
.

.

Với nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và thực hiện các đề tài sáng kiến cải tiến, thầy Huỳnh TấnTrịnh là một điển hình tiên tiến trẻ tuổi của Trường CĐ KTCN Nha Trang.
Thạc sĩ Huỳnh Tấn Trịnh, Trưởng bộ môn Tin học, Khoa Điện – Điện tử là một tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong đội ngũ nhà giáo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Từ một cán bộ giáo viên trẻ tham gia giảng dạy từ năm 2009, thầy luôn luôn tích cực phấn đấu, tham gia học hỏi và không ngừng học tập nghiên cứu để ứng dụng vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học để cho ra những đề tài, sáng kiến cải tiến đóng góp vào công cuộc đào tạo của nhà trường.

Thầy Huỳnh Tấn Trịnh bảo vệ trước hội đồng chấm thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh năm 2018
 
          Trong vai trò nào thầy cũng đầy nhiệt huyết, đóng góp hết công sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với vai trò là người thầy giáo, biết bao thế hệ học sinh do thầy trực tiếp giảng dạy đều lễ phép, chăm ngoan, đạt thành tích cao và thành đạt trong cuộc sống. Còn trong vai trò quản lí, thầy luôn thực hiện đúng mọi chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật nhà nước, được tập thể tín nhiệm, luôn ý thức xây dựng mối đoàn kết, nhất trí để lãnh đạo tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thầy Huỳnh Tấn Trịnh trong hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên nghề CNTT năm 2020

          Với 11 năm tham gia giảng dạy cũng là 11 năm thầy đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và trong quá trình công tác thầy đã nhiều lần nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội. Dành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi như: Giải nhất cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2015, giải nhất cuộc thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh năm 2018, giải ba cuộc thi thiết bị đào tạo tự làm cấp quốc gia năm 2019.
          Với những thành tích đã đạt được trong quá trình 11 năm tham gia công tác tại trường, tháng 01 năm 2021 thầy được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2015-2016 đến năm học 2019-2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa