Trang nhất » Thông tin văn bản » Thi đua khen thưởng » Điển hình tiên tiến

Thầy Trương Đình Chương "Tấm gương điển hình tiên tiến"

Thứ ba - 30/07/2019 15:34
.

.

Thạc sĩ Trương Đình Chương, Trưởng bộ môn Ô tô, Khoa Cơ khí là một tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong đội ngũ nhà giáo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Thầy đã dành cả cuộc đời cống hiến cho ngôi trường này. Quả thật vậy khi nhìn vào quá trình công tác của thầy, từ lúc bắt đầu tham gia công tác tại trường vào năm 1981 cho đến nay thầy đã kinh qua các vị trí như giáo viên, trưởng ban cơ khí ô tô, Giám đốc trung tâm dạy nghề kiêm trưởng bộ môn ô tô, Trưởng bộ môn công nghệ ô tô.


 
     Trong vai trò nào thầy cũng đầy nhiệt huyết, đóng góp hết công sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với vai trò là người thầy giáo, biết bao thế hệ học sinh do thầy trực tiếp giảng dạy đều lễ phép, chăm ngoan, đạt thành tích cao và thành đạt trong cuộc sống. Còn trong vai trò quản lí, thầy luôn thực hiện đúng mọi chủ trương đường lối của Đảng, được tập thể tín nhiệm, luôn ý thức xây dựng mối đoàn kết, nhất trí để lãnh đạo tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

     Cùng với đó, nhiều năm liền thầy đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và trong quá trình công tác thầy nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Bằng khen Thủ tướng chính phủ, Huân chương lao động hạnh Ba, Huy chương vì sự nghiệp Lao động Thương binh và Xã hội, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp khoa học và công nghệ…

      Với những thành tích đã đạt được trong quá trình 37 năm tham gia công tác tại trường, tháng 5 năm 2019 thầy được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hải Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trưởng bộ
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa