Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

VIDEO

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

Liên kết

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước. E. Hemingway

Thăm dò ý kiến

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin văn bản » Thông tin tuyên truyền

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO HÀNH Ở TRẺ EM

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em là trách nhiệm của Nhà nước, của toàn xã hội và của mọi gia đình. Khẩu hiệu “Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai” đã và đang trở thành phương châm hành động của nhiều quốc gia trên thế giới và của Việt Nam.

CÁCH PHÒNG TRÁNH BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

Bạo lực học đường là những hành vi thô bạo, ngang ngược, bất chấp công lý, đạo lý, xúc phạm trấn áp người khác gây nên những tổn thương về tinh thần và thể xác diễn ra trong phạm vi trường học. Bạo lực học đường bao gồm các hành vi bạo lực về thể chất, gồm đánh nhau giữa các học sinh hoặc các hình phạt thể chất của nhà trường; bạo lực tinh thần, bao gồm cả việc tấn công bằng lời nói....

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Nhằm hạn chế tới mức thấp nhất tai nạn giao thông nhà trường đề nghị các em HSSV khi tham gia giao thông cần chấp hành tốt một số nội dung như sau:

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG

Ma túy là một trong những đại họa mà toàn nhân loại phải đối mặt và đang là vấn đề nhức nhối, ám ảnh xã hội Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung. Càng gần ma túy thì càng xa cuộc đời, đến với ma túy là đến với sự hủy diệt. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều tệ nạn khác, làm mất an ninh trật tự, gây tâm lý bất an trong nhân dân.

.

PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra đột ngột do ăn phải thức ăn có chất độc, nếu không kịp xử lý rất dễ nguy hiểm tới tính mạng. Biểu hiện như buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, đau bụng, chán ăn, mệt mỏi, sốt... hoặc những triệu chứng khác tùy theo nguyên nhân gây ngộ độc

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI MANG THAI

Với những người dự định có em bé, nhất là lần đầu tiên làm mẹ sẽ băn khoăn cần chuẩn bị những gì để có một thai kỳ khỏe mạnh.

PHÒNG CHỐNG NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Ngộ độc thực phẩm là hội chứng cấp tính xảy ra đột ngột do ăn phải thức ăn có chất độc, nếu không kịp xử lý rất dễ nguy hiểm tới tính mạng. Biểu hiện như buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, đau bụng, chán ăn, mệt mỏi, sốt... hoặc những triệu chứng khác tùy theo nguyên nhân gây ngộ độc

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM

Xâm hại tình dục trẻ em thường là dâm ô, giao cấu, hiếp dâm. Các hành vi bạo hành với trẻ em thường diễn ra trong những gia đình không có hạnh phúc, bố mẹ nghiện ngập hoặc trong những gia đình có hôn nhân phức tạp, sống chung với dì, dượng con riêng, con chung, thiếu sự quan tâm, giáo dục của bố mẹ...

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÁNH THAI

Mang thai ngoài ý muốn được biết là do không áp dụng biện pháp tránh thai; do thất bại của các biện pháp tránh thai (sử dụng không đúng cách, sử dụng các biện pháp tránh thai truyền thống kém hiệu quả) và do nhu cầu không được đáp ứng - có nhu cầu KHHGĐ nhưng không được cung cấp biện pháp tránh thai, không tiếp cận được dịch vụ.

Tỉnh Khánh Hòa xếp thứ 11/63 địa phương cả nước về phòng, chống tham nhũng

Theo báo cáo kết quả đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2022 vừa được Thanh tra Chính phủ công bố, tỉnh Khánh Hòa nằm trong top 15 địa phương đạt điểm từ 70 điểm trở lên (thang điểm 100). Tỉnh Khánh Hòa được đánh giá là địa phương có sự tiến bộ đáng kể so với năm 2021, tăng từ 49,93 điểm (thấp nhất cả nước năm 2021), lên 71,92 điểm năm 2022, xếp thứ 11/63.

PHÒNG CHỐNG SỐT XUẤT HUYẾT

Thời tiết đang chuyển sang nóng ẩm, rất thuận lợi cho việc sinh nở của bọ gậy, làm bùng phát dịch sốt xuất huyết, trong khi toàn lực lượng đang tập trung cho phòng chống dịch COVID-19.Vì vậy, mặc dù dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra nhưng người dân tuyệt đối không chủ quan với các dịch bệnh khác, trong đó có bệnh Sốt xuất huyết. Đây là bệnh truyền nhiễm có khả năng lây lan nhanh chóng nhưng đến nay vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh và chưa có thuốc điều trị đặc hiệu.

.

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KHÁNH HÒA

Thực hiện công văn số Số: 3795 /STTTT-CNTTBCVT ngày 15/11/2023 của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Khánh Hòa về việc Hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

.

Phát động hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiều pháp luật năm 2023

Phát động hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật năm 2023

CHUYÊN MỤC SÀNG LỌC TRƯỚC SINH – SƠ SINH

Sàng lọc trước sinh và sơ sinh là biện pháp giúp chẩn đoán các bệnh do rối loạn di truyền, từ đó có biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời, hạn chế những hậu quả nặng nề do dị tật bẩm sinh gây ra, giảm thiểu số người tàn tật, thiểu năng trí tuệ trong cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Thế nào là VỊ THÀNH NIÊN? Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề luôn được xã hội rất quan tâm, nếu không được tìm hiểu, cung cấp thông tin đúng cách sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ xấu ảnh hưởng đến lối sống, đạo đức, việc học hành… của các em. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha trang cung cấp thêm thông tin về đặc trưng của tuổi vị thành niên giúp các em HSSV tìm hiểu kỹ hơn về lứa tuổi của mình.

PHÒNG CHỐNG BỆNH TẬT HỌC ĐƯỜNG

Bệnh tật học đường đang là mối quan tâm lo lắng của rất nhiều bậc phụ huynh. Hiện nay tình trạng các bạn học sinh chúng ta mắc các bệnh, tật liên quan đến học đường rất lớn, chỉ vì những thói quen sấu trong tư thế ngồi học.

SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Nhận biết tầm quan trọng của công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản cho vị thành niên tại các trường học giúp các em học sinh biết được nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên là rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình trong tương lai, đồng thời giúp các em chuẩn bị tâm thế tốt về vấn đề sức khỏe sinh sản khi còn trên ghế nhà trường. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức truyền thông cung cấp một số kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên như sau:


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa