HỘI NGHỊ HỌC TỐT NĂM HỌC 2025 - 2026

07:52 | 05/05/2026

      Chiều ngày 28/4/2026, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức thành công Hội nghị “Học tốt năm học 2025 – 2026” tại hội trường.

      Tham dự hội nghị có đại diện Ban Giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh, đoàn thể, lãnh đạo các phòng, khoa, nhà giáo chủ nhiệm cùng đông đảo HSSV tiêu biểu được lựa chọn từ các khoa. Đây là dịp quan trọng để nhà trường và người học cùng nhìn nhận lại quá trình học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự gắn kết trong môi trường giáo dục.

Hình 1: Quang cảnh toàn hội nghị

      Mở đầu chương trình, đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu khai mạc, nhấn mạnh vai trò của việc nâng cao ý thức tự học và đổi mới phương pháp học tập trong bối cảnh chuyển đổi số giáo dục.

Hình 2: Thầy Văn Đình Thanh - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

      Hội nghị nghe báo cáo tổng quan về tình hình học tập của HSSV toàn trường, phản ánh những kết quả tích cực trong phong trào học tập, đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục.

Hình 3: Cô Nguyễn Thị Thu Hà - PTP. QTCL-HSSV báo cáo tổng quan về tình hình học tập HSSV

      Điểm nhấn của hội nghị là các tham luận đến từ giảng viên và HSSV. Nội dung tham luận tập trung vào những vấn đề thiết thực như: đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, kỹ năng tự học, chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện đạt kết quả cao… Qua đó, nhiều giải pháp hiệu quả đã được đề xuất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

Hình 4: Thầy Đinh Duy Sang - Báo cáo tham luận

Hình 5: Sinh viên Phạm Hữu Duy - Báo cáo tham luận

      Phần đối thoại trực tiếp giữa HSSV với lãnh đạo nhà trường diễn ra sôi nổi, cởi mở. Nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, điều kiện học tập và cơ hội việc làm đã được nêu ra và giải đáp kịp thời.

Hình 6: Tuyên dương, khen thưởng HSSV tiêu biểu

      Cũng tại hội nghị, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các HSSV tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, qua đó lan tỏa tinh thần thi đua học tốt trong toàn thể HSSV.

Hình 7: Thầy, cô tham dự hội nghị

      Phát biểu bế mạc, đại diện Ban Giám hiệu ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp tâm huyết của HSSV, đồng thời khẳng định nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường học tập tích cực, chủ động và hiệu quả.

      Hội nghị “Học tốt năm học 2025 – 2026” khép lại trong không khí phấn khởi, đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Cường

  • Copy link
  • Mail
  • Facebook
  • Chia sẻ:
Các tin khác