Trang nhất » Thông tin » Đào tạo » Tuyển sinh

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE TUYỂN SINH

Thứ hai - 06/03/2023 04:02

Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới tuyển sinh đào tạo lái xe mô tô hạng A1, ô tô hạng B1, B2 và C. Số điện thoại tư vấn: 0258.3887767

THÔNG TIN TUYỂN SINH LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A1, ÔTÔ HẠNG B1, B2, C NĂM 2023

1. Đối tượng tuyển sinh
Những người có đủ sức khoẻ, độ tuổi theo quy định tại Căn cứ Thông tư số 12/2017/TT-BGTVT ngày 15/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.
2. Chính sách ưu tiên theo đối tượng
  - Ưu tiên cho đối tượng là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề được học lái xe ô tô các hạng B2 và C.
   - Ưu tiên cho đối tượng được hưởng trợ cấp thất nghiệp và được hỗ trợ học nghề.
3. Chỉ tiêu, kế hoạch tuyển sinh và thông báo tuyển sinh.
1. Chỉ tiêu tuyển sinh.
Mỗi khóa học lái xe hạng A1 tối thiểu là 100 học viên. Tùy tình thực tế mà chỉ tiêu có thể cao hoặc thấp hơn nhưng không vượt quá lưu lượng được cấp phép.
Mỗi khóa học lái xe hạng B1 tối thiểu là 10 học viên, B2 tối thiểu là 40 học viên, hạng C tối thiểu là 14 học viên. Tùy tình thực tế mà chỉ tiêu có thể cao hoặc thấp hơn nhưng không vượt quá lưu lượng được cấp phép.
2. Kế hoạch tuyển sinh.
Trung tâm đẩy mạnh công tác tuyển sinh, không chỉ trong thành phố Nha Trang mà còn mở rộng ra các huyện trong tỉnh Khánh Hòa.
3. Thông báo tuyển sinh
Trung tâm thông báo tuyển sinh theo từng khóa học.
4. Thủ tục và hồ sơ đăng ký học nghề lái xe mô tô và ô
· Hồ sơ đăng ký học lái xe mô tô gồm có:
a) Đơn đề nghị học, thi lấy giấy phép lái xe mô tô.
b) Một (01) bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn theo quy định.
c) Hai (02) ảnh 3x4 có ghi rõ họ và tên học viên ở mặt sau ảnh.
d) Một (01) Giấy khám sức khỏe hợp lệ (Có xác nhận “ Đủ sức khỏe để lái xe mô tô hạng A1” của cơ sở khám chữa bệnh; còn trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày khám).
· Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô gồm có:
1. Đối tượng học nghề lái xe ô tô nộp tiền.
a) Đơn đề nghị học, thi lấy giấy phép lái xe ô tô.
b) Ba (03) ảnh chụp 3x4 có ghi họ, tên và ngày, tháng, năm sinh của học viên ở mặt sau (01 ảnh dán trên đơn đăng ký học nghề, 01 ảnh nộp cho Trung tâm để làm thẻ học viên, 01 ảnh làm Chứng chỉ tốt nghiệp).
c) Một (01) Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn theo quy định.
d) Một (01) Giấy khám sức khỏe hợp lệ (Có xác nhận “ Đủ sức khỏe để lái xe ô tô hạng B1; B2; C” của cơ sở khám chữa bệnh; còn trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày khám).
2. Đối tượng là Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề.
a) Đơn đề nghị học, thi lấy giấy phép lái xe ô tô.
c) Ba (03) bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn thời hạn theo quy định (có công chứng).
d) Hai (02) bản sao Quyết định ra quân (có công chứng).
e) Một (01) Thẻ học nghề bản gốc và hai (02) bản sao Thẻ học nghề (có công chứng).
f) Một (01) Giấy khám sức khỏe hợp lệ (Có xác nhận “ Đủ sức khỏe để lái xe ô tô hạng B1; B2; C” của cơ sở khám chữa bệnh; còn trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày khám).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo Lái xe Ô tô – Cơ giới tại Tầng trệt - Khu B - Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học Đào tạo và Dạy nghề Bắc Hòn Ông, xã Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa.
Số điện thoại liên hệ văn phòng: 0258.3887767.

Tác giả bài viết: Trung tâm lái xe