Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

ĐOÀN HỘI ĐỒNG TỈNH HIROSHIMA, NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Thứ tư - 20/03/2024 22:30

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa tại Công văn số 2374/UBND-KGVX ngày 08/3/2024 về việc Đoàn Hội đồng tỉnh Hiroshima, Nhật Bản đến thăm, làm việc tại tỉnh Khánh Hòa.

Chiều ngày 19/3/2024 Đoàn Hội đồng tỉnh Hiroshima, Nhật Bản đến thăm, làm việc tại Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.
          Tham gia buổi làm việc gồm có: Đoàn Hội đồng tỉnh Hiroshima, Nhật Bản; Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa; về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang: Ban Giám hiệu, Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên.
          Buổi làm việc thuộc chương trình hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Hiroshima thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực du lịch, đầu tư, văn hóa, giao lưu nhân dân, giáo dục đào tạo…
          Tại buổi làm việc Thầy Nguyễn Văn Lực Hiệu trưởng nhà trường trao đổi một số nét nổi bật về các nghề đào tạo nguồn nhân lực tại trường và cũng cảm ơn Đoàn công tác đã đến thăm làm việc tại Trường, mong  muốn trong thời gian tới tỉnh Hiroshima và tỉnh Khánh Hòa có những bước tiến hợp tác trong thời gian tới đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Thầy Nguyễn Văn Lực trao quà kỷ niệm đến đoàn công tác

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm với nhà trường

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy