Hệ thống BĐCL

Phóng sự

Lời hay ý đẹp

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta. Pam Brown

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Khóa tập huấn bổ ích do các chuyên gia Đức tổ chức tại trường Cao đẳng KTCN Nha Trang

Từ ngày 16 đến ngày 27 tháng 9 năm 2019, khóa tập huấn chuyên đề “An toàn trong công tác lắp đặt điện và thiết bị” nhằm nâng cao nhận thức về quản lý xưởng thực hành và xây dựng một xưởng thực hành mẫu đạt chuẩn công nghiệp được thực hiện bởi ông Peter Pirschle và ông Claus Bader – Chuyên gia Phát triển của Chương trình “Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam” – GIZ.

Khai giảng năm học mới - Tiếp nối những thành công

Sáng ngày 30/9/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Lịch sử 57 năm rạng rỡ của nhà trường vừa được mở thêm một trang mới, hứa hẹn nhiều thành công.

Khoá tập huấn dưới góc nhìn của Doanh nghiệp áp dụng vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp

Chương trình đổi mới đào tạo nghề tại Việt nam được thực hiện bởi tổ chức Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ) của Bộ hợp tác và Phát tiển Kinh tế liên bang Đức (BMZ) tổ chức Khoá tập huấn “Dưới góc nhìn của doanh nghiệp áp dụng vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp” tại Bangkok Thái Lan từ ngày 23/9/2019 đến ngày 27/9/2019.

Thông báo Tổ chức thí điểm đánh giá KNNQG năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức thí điểm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia năm 2019. Nghề và trình độ đánh giá: Điện Công nghiệp (Bậc: 1, 2, 3) ; Công nghệ Ô tô (Bậc: 1, 2, 3).

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ cộng đồng và đảm bảo nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho nhân dân trong tỉnh cũng như khách nước ngoài. Sáng ngày 06/9/2019, Đoàn Thanh niên và Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Tỉnh Khánh Hòa tiến hành thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2019-2020.

Giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET)

Ngày 30/8/2019 vừa qua sở LĐTB&XH tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi công diễn và trao giải cho các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET) cấp tỉnh, thông qua 2 vòng chấm thi, BTC đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đạt giải.

Tuần sinh hoạt chính trí đầu khóa cho học sinh khóa 13/9

Thực hiện Kế hoạch số 1185/KH-CĐKTCN ngày 08/8/2019 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc tổ chức tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh, sinh viên K13 năm học 2019-2020.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET)

Với mục đích duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tăng cường bồi dưỡng nhân cách, giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, thẩm mỹ toàn diện đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Kết quả đấu thầu các gói thầu mua sắm trang thiết bị đào tạo nghề Dự án “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp" thuộc chương trình mục tiêu giáo dục nghề nghiệp - việc làm và an toàn lao động năm 2019.

Tiếp tục triển khai dự án “Đổi mới và nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp” thuộc Chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp-Việc làm và An toàn Lao động năm 2019. Ngày 14/6/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức mở thầu 03 gói thầu mua sắm trang thiết bị đào tạo nghề các nghề Điện công nghiệp; nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; nghề Công nghệ ô tô.