Hệ thống BĐCL

Phóng sự

Lời hay ý đẹp

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước. E. Hemingway

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

TS TRỰC TUYẾN

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1082020

QH doanh nghiệp

Tuần sinh hoạt chính trí đầu khóa cho học sinh khóa 13/9

Thực hiện Kế hoạch số 1185/KH-CĐKTCN ngày 08/8/2019 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc tổ chức tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh, sinh viên K13 năm học 2019-2020.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET)

Với mục đích duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tăng cường bồi dưỡng nhân cách, giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, thẩm mỹ toàn diện đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Kết quả đấu thầu các gói thầu mua sắm trang thiết bị đào tạo nghề Dự án “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp" thuộc chương trình mục tiêu giáo dục nghề nghiệp - việc làm và an toàn lao động năm 2019.

Tiếp tục triển khai dự án “Đổi mới và nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp” thuộc Chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp-Việc làm và An toàn Lao động năm 2019. Ngày 14/6/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức mở thầu 03 gói thầu mua sắm trang thiết bị đào tạo nghề các nghề Điện công nghiệp; nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; nghề Công nghệ ô tô.

Hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, chiều ngày 28/6, trong niềm vui hân hoan chào mừng 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019, Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Giới thiệu sách mới và tài liệu tham khảo

Nhằm góp phần đem đến cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên các kiến thức mới, bổ ích cho nghiên cứu và học tập. Nhà trường xin giới thiệu đến quý đọc giả toàn trường bộ sách liên kết hợp tác giữa nhà trường và thư viên tỉnh Khánh Hòa.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Ngày 08/6/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019 tại địa điểm 52 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang

Thông báo tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đợt 2 kỳ IV - năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đợt 2 kỳ IV năm 2019. Dự kiến: 29/06/2019 đến 30/06/2019; nghề : Điện Công nghiệp, Công nghệ ô tô.

Bồi dưỡng Kỹ năng mềm và tuyên truyền tổ chức Công đoàn Việt Nam cho học sinh, sinh viên cuối khóa

Ngày 04/6/2019 phòng Công tác Học sinh, sinh viên đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm và tuyên truyền tổ chức Công đoàn Việt Nam cho học sinh, sinh viên các lớp trung cấp và cao đẳng năm cuối khóa K10.

Thông báo kết quả kiểm tra kiến thức, kiểm tra thực hành của người tham dự ĐGKNNQG Kỳ IV năm 2019

Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ IV năm 2019 (từ 01/06/2019 đến 02/06/2019).