Hệ thống BĐCL

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu. Katherine

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Mùa hè xanh mùa hè của yêu thương

Chiều ngày 28 tháng 8 năm 2020 chương trình tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2020 diễn ra tại UBND xã Phước Đồng với sự phối hợp của 2 đơn vị trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và đoàn thanh niên xã Phước Đồng.

"Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020"

Sáng ngày 05/7/2020, Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức diễn ra tại Trường Đại học Khánh Hòa (Số 01 đường Nguyễn Chánh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà). Chương trình có sự tham gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận với sự tham dự của hơn 2.000 các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Lễ khai mạc Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ VI năm 2020

Ngày 20/6/2020 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã long trọng tổ chức Kỳ thi đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, kỳ VI năm 2020. Đến dự buổi lễ có Tiến sĩ – Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng vụ Kỹ năng nghề - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang; cùng toàn thể 51 thí sinh tham gia kỳ thí điểm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia lần này.

Tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THCS trên địa bàn tỉnh đến tham quan Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp năm 2020 -2021.Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã truyền thông, quảng bá rộng rãi trong xã hội về hình ảnh, thương hiệu của nhà trường; Thực hiện tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, cung cấp thông tin về phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chế độ, chính sách, học phí, trải nghiệm môi trường học tập,… tới phụ huynh, học sinh các trường THCS, THPT, Trung cấp nghề,…

Pha chế Dịch khử khuẩn tay nhanh phòng ngừa bệnh Covid-19

Với mong muốn chung tay cùng xã hội phòng chống đại dịch Covid-19, góp phần đem lại an toàn dịch bệnh cho cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong trường nói riêng và cho xã hội nói chung; nhà trường đã rất quyết liệt và kịp thời triển khai các chủ trương, chỉ thị về phòng chống dịch bệnh của chỉnh phủ và có các biện pháp thiết thực, giải pháp tuyên truyền, vận động toàn trường góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh. Trong các hoạt động đó, ban giám hiệu trường đã chỉ đạo, giao cho khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ môi trường pha chế dịch khử khuẩn tay nhanh sử dụng cho việc khử khuẩn tay đối với mọi người trong nội bộ nhà trường.

Máy rửa tay sát khuẩn tự động

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm chéo rất lớn, nhất là trong trường học. Mặt khác, việc rửa sạch tay trước khi vào lớp học, trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh... luôn luôn cần thiết.

THƯ CẢM ƠN "Cán bộ, nhà giáo, nhân viên và đoàn viên công đoàn đã tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19"

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ, Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa về tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Từ đầu tháng 4, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã có Thư kêu gọi cán bộ, nhà giáo, nhân viên và đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn Thanh niên: Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch

Những ngày này, Đoàn Thanh niên các cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa triển khai nhiều giải pháp, hoạt động nhằm tăng cường hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 trong đoàn viên, thanh niên.

Đảm bảo điều kiện vệ sinh đón Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đi học trở lại

Trong nỗ lực đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trước khi đón học sinh, sinh viên đi học trở lại sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã thực hiện các hành động và biện pháp trước và sau khi học sinh đi học trở lại học để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ Học sinh – Sinh viên, giảng viên của nhà trường khi trở lại học tập và làm việc.