Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu. Katherine

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

TUẦN SINH HOẠT CHÍNH TRỊ ĐẦU KHÓA HỆ TRUNG CẤP KHÓA 15 NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhằm đảm bảo kế hoạch đào tạo đối với sinh viên khóa mới - khóa 15, trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Trường CĐ KTCN Nha Trang đã tổ chức Tuần học chính trị đầu khóa bằng hình thức online thông qua phần mềm Meet.

Trường CĐ KTCN Nha Trang tổ chức học tập bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 bằng hình thức trực tuyến

Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, thực hiện hướng dẫn số 11-HD/BTGTU ngày 05 tháng 7 năm 2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa, nhà trường đã tổ chức triển khai hoạt động này bằng hình thức trực tuyến.

Hưởng ứng phát động chương trình ủng hộ quỹ phòng, chống covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đợt cao điểm ủng hộ nguồn lực, kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trường CĐ KTCN Nha Trang đã phát động CBVC, đoàn viên công đoàn trường tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19

THÔNG BÁO THAY ĐỔI HÌNH THỨC NHẬP HỌC

Vì tình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và tuân thủ nghiêm túc các qui định phòng chống dịch của chính quyền. Trường CĐ KTCN Nha Trang thay đổi việc NHẬP HỌC TRỰC TIẾP vào các ngày 31/8 và 01/9 (như thông báo trước đây) bằng việc XÁC NHẬN NHẬP HỌC - trực tuyến.

DANH SACH TRÚNG TUYỂN, Đợt 2: CĐ 9+, TC 12, TC 9; Đợt 1: CĐ, CĐ liên thông

Trường CĐ KTCN Nha Trang trân trọng thông báo Danh sách trúng tuyển Đợt 1 và Đợt 2 tất cả các hệ. Danh sách chi tiết trong các file đính kèm. Chào mừng các tân Học sinh Sinh viên đã đến với chúng tôi.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NGÀY NGẬP HỌC ĐỢT 1 - 2021

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng dịch, Trường CĐ KTCN Nha Trang dời ngày nhập học Đợt 1 - 2021 (hệ Cao đẳng 9+, Trung cấp) từ ngày 16/8 và 17/8/2021 sang ngày 30/8 và 01/9/2021.

Trao tặng quà cho khu cách ly phòng covid -19 tại Ký túc xá Trường CĐ KTCN Nha Trang

Nhằm góp phần cùng toàn dân chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho những cán bộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Sáng 16/7/2021, Trường CĐ KTCN Nha Trang đã có chuyến thăm và tặng quà khu cách ly Covid-19 đặt tại Ký túc xá của nhà trường.

Hướng dẫn phúc khảo bài thi Tốt nghiệp THPT - 2021

Các học sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT có nguyện vọng phúc khảo bài thi lưu ý thực hiện theo hướng dẫn sau đây.