Hệ thống BĐCL

Lời hay ý đẹp

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

HỌC TRỰC TUYẾN

Đoàn Thanh niên: Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch

Những ngày này, Đoàn Thanh niên các cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa triển khai nhiều giải pháp, hoạt động nhằm tăng cường hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 trong đoàn viên, thanh niên.

Đảm bảo điều kiện vệ sinh đón Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đi học trở lại

Trong nỗ lực đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trước khi đón học sinh, sinh viên đi học trở lại sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã thực hiện các hành động và biện pháp trước và sau khi học sinh đi học trở lại học để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ Học sinh – Sinh viên, giảng viên của nhà trường khi trở lại học tập và làm việc.

Tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chuẩn mới Vi rút Corona (Covid-19)

Trước diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút 2019-nCoV tại Việt Nam, sáng ngày 18/02/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức buổi tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Vi rút Corona (Covid -19) cho toàn thể cán bộ, nhân viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Hội thi làm mức tết và chiến dịch xuân tình nguyện 2020

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp cùng Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hội thi làm mứt Tết và chiến dịch Xuân tình nguyện 2020 đã diễn ra vào lúc 14h00, ngày 10 tháng 01 năm 2020.

Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang với các hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Chiều ngày 8/1/2020 vào lúc 13h30 phút tại Hội trường của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020, Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” năm học 2018 – 2019.

Trường Cao đẳng KTCN Nha Trang "Điểm sáng trong giáo dục nghề nghiệp"

“Thay đổi phù hợp để phát triển” là phương châm hành động của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, sự thay đổi đó được khẳng định bằng sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong các năm qua.

Tổ chức lớp tập huấn an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang năm 2019; Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng BTK Hội Sinh viên tổ chức lớp tập huấn an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn năm 2019 cho đoàn viên thanh niên của trường.

Độc đáo những mô hình từ vật liệu tái chế

Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa thực hiện "Xanh hóa" môi trường giáo dục, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về tác hại của rác thải đối với học sinh - sinh viên. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức "Cuộc thi thiết kế mô hình, vật dụng từ rác thải tái chế, rác thải nhựa”.

Hội thao cán bộ, nhà giáo và nhân viên kỷ niệm 37 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam 20-11"

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2019 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhà giáo và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.