Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng. Lord Chesterfield

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Đội bóng phố biển Nha Trang quyết tâm gây bất ngờ ở vòng chung kết

Đoạt chiếc vé vào vòng chung kết khu vực Nam Trung bộ - Tây Nguyên một cách đầy thuyết phục, đội Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Nha Trang đang cho thấy sức mạnh của một tập thể đoàn kết cùng quyết tâm, tạo nên bất ngờ ở giải đấu cao nhất dành cho sinh viên.

LỄ XUẤT QUÂN ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN II - 2024 CÚP THACO

Lễ xuất quân của đội bóng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia vào vòng chung kết của Giải Bóng Đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - Cup Thaco 2024 diễn ra vào sáng ngày 14/3/2024 .

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG:TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO TRƯỜNG VỚI ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN

Chiều 13-3, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang cùng đoàn trường, hội sinh viên trường tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với đoàn viên, thanh niên, sinh viên năm học 2023 - 2024.

HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI BAN CHẤP HÀNH CHI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH HỆ TRUNG CẤP KHÓA 16, KHÓA 17 VÀ HỆ GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN KHỐI 12 HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 10/3/2024 Nhà trường đã tổ chức Hội nghị giữa lãnh đạo nhà Trường với Ban chấp hành chi hội phụ huynh học sinh hệ trung cấp khóa 16, khóa 17 và hệ giáo dục thường xuyên khối 12 học kỳ II, năm học 2023 – 2024.

ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC UBTV QUỐC HỘI VÀ UBND TỈNH KHÁNH HÒA VỀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Dự án “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang” sử dụng vốn Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 là dự án mà trường đang triển khai thực hiện nhằm đầu tư phát triển thành trường cao đẳng chất lượng cao để nâng cao năng lực đào tạo cho các nghề trọng điểm đạt chuẩn Quốc tế, khu vực Asean và đạt tiêu chí của trường chất lượng cao theo Quyết dịnh số 761/QĐ-TTg ngày 23/5/2014.

KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3 2024) VÀ KỶ NIỆM 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Ngày này không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm những thành tựu của phụ nữ, mà còn là một thời điểm để xem xét những thách thức còn tồn tại và nỗ lực cần phải thực hiện để xây dựng một xã hội công bằng và bình đẳng.

100 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ NHA TRANG

Tuyên truyền nhân kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển thành phố Nha Trang, 15 năm Nha Trang được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Khánh Hòa

LỄ PHÁT ĐỘNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ BÁC HỒ” NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác. Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của cây xanh trong điều tiết môi trường sinh thái và môi trường sống của loài người. Nhìn rộng ra, không chỉ bó hẹp trong phạm vi trồng cây, lời căn dặn về “Tết trồng cây” càng trở nên có ý nghĩa sát thực hơn trong bối cảnh đất nước ta đang là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đối khí hậu.

BẾ MẠC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (ỨNG DỤNG PHẦN MỀM) & NGHỀ KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Chiều ngày 29/01/2024, Công ty Cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức bế mạc Đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo nghề Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) & nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.