Hệ thống BĐCL

Phóng sự

Lời hay ý đẹp

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ. E. Henriot

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Giới thiệu sách mới và tài liệu tham khảo

Nhằm góp phần đem đến cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên các kiến thức mới, bổ ích cho nghiên cứu và học tập. Nhà trường xin giới thiệu đến quý đọc giả toàn trường bộ sách liên kết hợp tác giữa nhà trường và thư viên tỉnh Khánh Hòa.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Ngày 08/6/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019 tại địa điểm 52 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang

Thông báo tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đợt 2 kỳ IV - năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đợt 2 kỳ IV năm 2019. Dự kiến: 29/06/2019 đến 30/06/2019; nghề : Điện Công nghiệp, Công nghệ ô tô.

Bồi dưỡng Kỹ năng mềm và tuyên truyền tổ chức Công đoàn Việt Nam cho học sinh, sinh viên cuối khóa

Ngày 04/6/2019 phòng Công tác Học sinh, sinh viên đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm và tuyên truyền tổ chức Công đoàn Việt Nam cho học sinh, sinh viên các lớp trung cấp và cao đẳng năm cuối khóa K10.

Thông báo kết quả kiểm tra kiến thức, kiểm tra thực hành của người tham dự ĐGKNNQG Kỳ IV năm 2019

Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ IV năm 2019 (từ 01/06/2019 đến 02/06/2019).

Thầy Trương Đình Chương "Tấm gương điển hình tiên tiến"

Thạc sĩ Trương Đình Chương, Trưởng bộ môn Ô tô, Khoa Cơ khí là một tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong đội ngũ nhà giáo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Thầy đã dành cả cuộc đời cống hiến cho ngôi trường này. Quả thật vậy khi nhìn vào quá trình công tác của thầy, từ lúc bắt đầu tham gia công tác tại trường vào năm 1981 cho đến nay thầy đã kinh qua các vị trí như giáo viên, trưởng ban cơ khí ô tô, Giám đốc trung tâm dạy nghề kiêm trưởng bộ môn ô tô, Trưởng bộ môn công nghệ ô tô.

Hội thi văn nghệ "Chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh" khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5/21019 tại Hội trường của Trường Đại học Nha Trang, khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Hội thi văn nghệ “ Chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Hội nghị ký kết hợp tác Đào tạo - Tư vấn việc làm và tuyển dụng giữa nhà trường và các Doanh nghiệp năm 2019

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang cùng lúc đã diễn ra 2 hoạt động: Ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường với 45 Doanh nghiệp và Tư vấn việc làm - Tuyển dụng giữa 1500 HSSV với trên 20 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Hội trại truyền thống " HỘI NHẬP"

Ngày 20-21/4/2019 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức Hội trại truyền thống với tên gọi “ Hội nhập ” nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền năm thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).