Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất. S. Doudney

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Hội thi làm mứt tết và Chiến dịch Xuân tình nguyện

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp cùng Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hội thi làm mứt Tết và Chiến dịch Xuân tình nguyện 2021 đã diễn ra vào lúc 13h30, ngày 25 tháng 01 năm 2021.

Đa dạng các hình thức truyền thông về giáo dục nghề nghiệp

Ngày 15/1, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi video clip và cuộc vận động sáng tác ca khúc về giáo dục nghề nghiệp (GDNN).

Thông báo Giới thiệu chức danh và chữ ký Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ NhaTrang.

Chữ ký của ông Nguyễn Văn Lực: Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Quyết định số 98/QĐ-KĐGDVN ngày 11/12/2020 về việc cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm đinh chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng 19-11, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Hội thao Cán bộ, nhà giáo, và nhân viên kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2020 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhà giáo và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng

Cổng thông tin điện tử Trường CĐ KTCN Nha Trang trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với nhan đề: "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới" đã được Báo điện tử VOV - Đài Tiếng nói Việt Nam giới thiệu ngày 31/8/2020.

Mùa hè xanh mùa hè của yêu thương

Chiều ngày 28 tháng 8 năm 2020 chương trình tổng kết chiến dịch tình nguyện hè 2020 diễn ra tại UBND xã Phước Đồng với sự phối hợp của 2 đơn vị trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và đoàn thanh niên xã Phước Đồng.

"Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020"

Sáng ngày 05/7/2020, Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức diễn ra tại Trường Đại học Khánh Hòa (Số 01 đường Nguyễn Chánh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà). Chương trình có sự tham gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận với sự tham dự của hơn 2.000 các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.