Hệ thống BĐCL

Phóng sự

Lời hay ý đẹp

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng. A. Lunasa

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Thông báo tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ I và kỳ II - năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ I và kỳ II năm 2019. Dự kiến (kỳ I: 23/02/2019 đến 24/02/2019; kỳ II: 16/03/2019 đến 17/03/2019)

Kế hoạch Tổ chức các kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia trong năm 2019

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang thông báo kế hoạch tổ chức các kỳ đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia năm 2019. Địa chỉ trụ sở chính: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Điện thoại: 02583.881139, Email: ttdgknnqg.nhatrang@gmail.com

Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Ngày 04/12/2018 Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống và trao tặng Kỷ niệm chương cựu chiến binh nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2018 tại Cục thuế tỉnh Khánh Hòa.

Hội thao cán bộ, giáo viên và nhân viên Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2018. Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Thông báo công bố công khai địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang thông báo địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức .

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang khánh thành cơ sở mới

Chiều 19-11, Trường Cao đăng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức lễ khánh thành cơ sở mới và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2018).

Lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Ngày 09 tháng 11 năm 2018, Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia thí điểm đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng của Vương Quốc Anh năm 2018

Thực hiện theo Quyết định số 999/QĐ-TCGDNN ngày 07/8/2018 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc phê duyệt lựa chọn 04 trường cao đẳng tham gia thí điểm đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng của Vương Quốc Anh năm 2018, dự án trong khuôn khổ chương trình EU VET Toolbox do liên minh châu Âu và Chính phủ Đức tài trợ, chương trình thực hiện bởi 4 tổ chức của EU là Hợp tác kỹ thuật Bỉ, Hội đồng Anh, GIZ và LuxDev của Luxembourg. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang là một trong 04 trường được lựa chọn tham gia đánh giá năm 2018.

Thông báo kết quả kiểm tra kiến thức, kiểm tra thực hành của người tham dự Đánh giá KNNQG

Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ IV năm 2018 (từ 15/11/2018 đến 17/11/2018).