Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu. Katherine

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ DỰ THI CUỘC THI “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP HỌC SINH, SINH VIÊN GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP” – STARTUP KITE NĂM 2024

Tìm kiếm các ý tưởng/dự án khởi nghiệp của HSSV để tham gia vòng thi bán kết Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp”– Startup Kite năm 2024 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức vào tháng 9/2024. Nay Hiệu trưởng thông báo thời gian đăng ký hồ sơ dự thi và thời gian tổ chức cuộc thi cụ thể như sau:

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ NĂM 2024

Chiều ngày 10/7/2024 tại bộ môn công nghệ ô tô diễn ra buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp nghề Công nghệ ô tô cho sinh viên khóa K15 (Niên khóa 2021-2024).

MÙA HÈ XANH Ở SƠN TÂN NĂM 2024

Từ đầu tháng 7 đến nay, thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, các sinh viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang triển khai những công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa tại xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm), góp phần hỗ trợ địa phương, người dân có hoàn cảnh khó khăn.

TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ TẠI XÃ SƠN TÂN

Ngày 04/7/2024 tại xã Sơn Tân (huyện Cam Lâm), Đoàn trường - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang cùng Đoàn xã Sơn Tân tổ chức lễ xuất quân thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

KIỂM TRA VIỆC CHẤP HÀNH KỶ LUẬT KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Ngày 18/6/2024 Đoàn kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tỉnh Khánh Hòa về làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2024); Kỷ niệm 55 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2024). Thiết thực các hoạt động hè năm 2024 và chào mừng Đại hội đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2024-2027.

TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2024

Thiết thực các hoạt động hè năm 2024 đồng thời nhằm trang bị kiến thức cho đoàn viên thanh niên về an toàn giao thông

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 NĂM 2024

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi, từ lâu đã được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2023-2024 của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa; Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới".