Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Makarenko

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CUỘC THI ẨM THỰC “GIẢM MUỐI VẪN NGON BẰNG UMAMI”

Đây là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho sinh viên ngành bếp, được phối hợp tổ chức bởi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản - Công ty Ajinomoto Việt Nam và 11 trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc.

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Tổ chức tuyên truyền bằng các hình thức trực tiếp, trực tiếp kết hợp với trực tuyến về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cho cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh, sinh viên.

HỘI THẢO CHUYỂN ĐỔI SỐ MÔ HÌNH CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THÔNG MINH

Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu trọng tâm của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang trong giai đoạn phát triển tới năm 2025 định hướng tới năm 2030.

KẾ HOẠCH VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ MÔ HÌNH CƠ SỞ GDNN THÔNG MINH VÀ TƯ VẤN XÂY DỰNG MÔ HÌNH CƠ SỞ GDNN THÔNG MINH CHO TRƯỜNG CĐKTCN NHA TRANG

Thực hiện Kế hoạch chuyển đổi số năm 2022, nhà trường tổ chức hội thảo và tiếp nhận tư vấn từ tổ chuyên gia CĐS của GIZ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang kỷ niệm 60 năm thành lập và khai giảng năm học mới

Ngày 9-9, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (9-9-1962 - 9-9-2022) và khai giảng năm học mới 2022-2023. Các ông: Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Trương Anh Dũng - Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) và lãnh đạo các sở, ban, ngành, doanh nghiệp đến dự.

HỘI THI CẮM HOA

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của dân tộc Việt Nam trong niềm vui hân hoan chào mừng Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (09/9/1962 - 09/9/2022). Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức hội thi cắm hoa.

KHÁNH THÀNH VƯỜN HOA- VƯỜN RAU

Nhằm tạo môi trường làm việc xanh và trong niềm vui hân hoan chào mừng Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (09/9/1962 - 09/9/2022). Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức Khánh thành Vườn Rau – Vườn Hoa sau 5 tháng tổ chức lao động, xây dựng và trồng hoa, trồng rau..

KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Những năm qua, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang không ngừng nỗ lực, từng bước vươn lên trở thành 1 trong 45 trường nghề chất lượng cao của cả nước. Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, ông Nguyễn Văn Lực - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang trả lời phỏng vấn Báo Khánh Hòa.

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên năm 2022; Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022); Đồng thời các hoạt động này hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập trường (09/9/1962-09/9/2022).