Hệ thống BĐCL

Lời hay ý đẹp

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta. Pam Brown

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Hội thao cán bộ, nhà giáo và nhân viên kỷ niệm 37 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam 20-11"

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2019 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhà giáo và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Học song hành nghề và văn hóa THPT - Một thời gian hai kết quả

Thực hiện các quy định của Bộ LĐ-TB&XH, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã thực hiện giáo dục nghề nghiệp gắn với giảng dạy văn hóa THPT góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo điều kiện cho người học có cơ hội học lên bậc học cao hơn.

Khai giảng, đào tạo các lớp Cao đẳng chất lượng cao cấp độ Quốc tế - Hướng đi mới của hệ thống giáo dục nghề nghiệp

Với bao chuyển động của xã hội, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang vẫn luôn giữ vững và phát huy vai trò tiên phong trong sự nghiệp đào tạo nguồn lao động kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất và dịch vụ, phục vụ cho sự phát triển các ngành kinh tế của tỉnh Khánh Hòa và khu vực Nam Trung bộ – Tây Nguyên.

Cán bộ giáo viên và các bạn Đoàn viên tình nguyện Hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 21/10/2019, Cán bộ giáo viên và các bạn Đoàn viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tập trung từ sáng sớm để hưởng ứng tham gia tích cực hiến máu nhận đạo giúp đỡ cộng đồng và đảm bảo nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho nhân dân trong tỉnh cũng như khách nước ngoài.

Khóa tập huấn bổ ích do các chuyên gia Đức tổ chức tại trường Cao đẳng KTCN Nha Trang

Từ ngày 16 đến ngày 27 tháng 9 năm 2019, khóa tập huấn chuyên đề “An toàn trong công tác lắp đặt điện và thiết bị” nhằm nâng cao nhận thức về quản lý xưởng thực hành và xây dựng một xưởng thực hành mẫu đạt chuẩn công nghiệp được thực hiện bởi ông Peter Pirschle và ông Claus Bader – Chuyên gia Phát triển của Chương trình “Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam” – GIZ.

Khai giảng năm học mới - Tiếp nối những thành công

Sáng ngày 30/9/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Lịch sử 57 năm rạng rỡ của nhà trường vừa được mở thêm một trang mới, hứa hẹn nhiều thành công.

Khoá tập huấn dưới góc nhìn của Doanh nghiệp áp dụng vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp

Chương trình đổi mới đào tạo nghề tại Việt nam được thực hiện bởi tổ chức Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ) của Bộ hợp tác và Phát tiển Kinh tế liên bang Đức (BMZ) tổ chức Khoá tập huấn “Dưới góc nhìn của doanh nghiệp áp dụng vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp” tại Bangkok Thái Lan từ ngày 23/9/2019 đến ngày 27/9/2019.

Thông báo Tổ chức thí điểm đánh giá KNNQG năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức thí điểm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia năm 2019. Nghề và trình độ đánh giá: Điện Công nghiệp (Bậc: 1, 2, 3) ; Công nghệ Ô tô (Bậc: 1, 2, 3).

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ cộng đồng và đảm bảo nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho nhân dân trong tỉnh cũng như khách nước ngoài. Sáng ngày 06/9/2019, Đoàn Thanh niên và Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Tỉnh Khánh Hòa tiến hành thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2019-2020.