KIỂM TRA VIỆC CHẤP HÀNH KỶ LUẬT KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Thứ tư - 19/06/2024 15:32

Ngày 18/6/2024 Đoàn kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tỉnh Khánh Hòa về làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đoàn kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tỉnh Khánh Hòa có:
        Bà Lê Thị Thu Thảo - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng đoàn;
        Bà Mông Quỳnh Như – Phó trưởng phòng Thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo 4- Thanh tra tỉnh Khánh Hòa – Phó đoàn;
        Ông Đỗ Hoàng Dũng – TP. Tổ chức-Biên chế-Công chức & Viên chức Sở Nội vụ – Thành viên;
        Ông Trà Xuân Thỏa – PTP Tổng hợp – VP UBND tỉnh Khánh Hòa – Thành viên.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang có:
        Ông Nguyễn Văn Lực – Hiệu trưởng;
        Ông Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng;
        Bà Phan Mai Phương Duyên - Phó Hiệu trưởng;
        Cùng các Lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính, Công tác HSSV, Đào tạo, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân.

Đoàn kiểm tra kỷ luật, kỷ cương hành chính tỉnh Khánh Hòa tại buổi làm việc

Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các phòng tại buổi làm việc

Kết quả kiểm tra cho thấy, việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của Nhà trường đã thực hiện tốt; Ban Giám hiệu và các Phòng, Khoa chuyên môn đã gương mẫu, chỉ đạo, giám sát chặt chẽ đối với cán bộ, viên chức trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính; tinh thần và thái độ phục vụ cũng như việc giao tiếp, ứng xử với tổ chức, công dân.
        Trong năm học 2023 – 2024, Trường đã xây dựng chương trình, kế hoạch công tác đảm bảo thời gian và phân công thực hiện nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, viên chức. Trường đã ban hành các thông báo, kế hoạch về việc tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật, kỷ cương hành chính.
        Cán bộ, viên chức Nhà trường đã chấp hành nghiêm việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, quy chế văn hoá công sở, đạo đức công vụ, thời gian làm việc; thực hiện đúng quy định về đeo thẻ khi làm việc; thực hiện đúng các quy định văn hóa giao tiếp; quy định không hút thuốc lá trong nhà trường; quy định không sử dụng bia rượu, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, ngày trực.
        Phát biểu kết luận buổi làm việc, bà Lê Thị Thu Thảo - Phó Giám đốc sở Nội vụ - Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác cải cách chế độ công vụ thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính của nhà trường trong thời gian qua nhất là công tác chỉ đạo, có nhiều cách làm mới, sáng tạo. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Nhà trường  cần nghiêm túc tiếp thu những tồn tại hạn chế mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra và có kế hoạch khắc phục ngay những tồn tại, hạn chế./.

Bà Lê Thị Thu Thảo - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng đoàn phát biểu

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Lê Minh Khánh