KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Thứ năm - 06/06/2024 09:50

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2024); Kỷ niệm 55 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2024). Thiết thực các hoạt động hè năm 2024 và chào mừng Đại hội đoàn Thanh niên công sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang lần thứ VIII, Nhiệm kỳ 2024-2027.
Sáng ngày 05/6/2024, Chi bộ 5, thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, đã tổ chức buổi lễ dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ và lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Hữu Thành là đoàn viên ưu tú tại Khu tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma, Huyện Cam Lâm.

Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Văn Mơ, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa, Đồng chí Lê Văn Khoa, Ủy viên ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa.

Về phía Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Lực - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; đồng chí Võ Thành Hoàng Hiếu - Đảng ủy viên; Về phía Khoa Cơ khí có: Thầy Hồ Phước Hoàng - Trưởng khoa Cơ khí; Thầy Trần Đình Ngọc Anh - Bí thư chi bộ 5; Về phía đoàn trường có đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó bí thư đoàn trường và toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ 5; Ban chấp hành đoàn khoa Cơ Khí.

Sau một thời gian dài phấn đấu, cố gắng trong học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích cao và đóng góp sôi nổi, nhiệt tình cho phong trào, hoạt động của khoa, trường, đồng chí Phạm Hữu Thành được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng đây là niềm tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn, để bản thân đồng chí tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương, dâng hoa và lễ kết nạp Đảng

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt