HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 31/05/2024 10:28

Thực hiện chương trình hoạt động năm học 2023-2024 của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa; Hưởng ứng phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới".

Chiều ngày 24/5/2024, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hoạt động thiện nguyện bàn giao công trình “Đồ dùng, đồ chơi trẻ em” trị giá 31.985.000đ (Ba mươi mốt triệu chín trăm tám mươi lăm ngàn đồng) cho Trường Mầm non Họa My, xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo của 07 trường trong Khối thi đua, đại diện lãnh đạo của Trường Mầm non Họa My (xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa).

Công trình “Đồ dùng, đồ chơi trẻ em” bao gồm: 02 con Thú nhún lò xo các loại (90x60cm, nhựa composite, sắt); 01 Xe chòi chân (76x48x89cm, nhựa LLDPE nhập khẩu); 01 bộ nhà banh lục giác mái bạt (ø300xC280cm, sắt sơn tĩnh điện, mái bạt, không có banh); 75000 Banh nhựa phi 11. Chương trình thiện nguyện của Khối tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa lan toả lớn, mang tình thương tới cho các thầy cô giáo và trẻ em ở Trường Mầm non Họa My, tạo thêm động lực để các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Dưới dây là một số hình ảnh của hoạt động thiện nguyện.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nga