TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2024

Thứ tư - 05/06/2024 10:53

Thiết thực các hoạt động hè năm 2024 đồng thời nhằm trang bị kiến thức cho đoàn viên thanh niên về an toàn giao thông

Sáng ngày 04/6/2024, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường phối hợp với Head Datraco 2 tổ chức chương trình tập huấn an toàn giao thông cho hơn 250 đoàn thanh niên của trường. Các nội dung chính của chương trình tập huấn bao gồm:

1. Phổ biến luật Giao thông đường bộ.
      2. Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động bảo đảm trật tự an toàn giao thông và ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng.
      3. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi đông đảo của đoàn viên, thanh niên trong quá trình tham gia giao thông. Phát huy sự hợp tác của Head và Honda với nhà trường trong các hoạt động tuyên truyền cho học sinh, sinh viên có ý thức tham gia giao thông an toàn.

Về dự có đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt, bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó bí thư đoàn trường và các hướng dẫn viên của Head Datraco 2.

Tại buổi tập huấn các đào tạo viên của Head Datraco 2 đã hướng dẫn luật giao thông, lý thuyết theo giáo trình của Honda Việt Nam, tổ chức kiểm tra trắc nghiệm kiến thức Lái xe an toàn, lái thử xe và trao quà tặng đoàn viên thanh niên tham gia chương trình.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt