ĐÓN TIẾP ĐOÀN GIÁM SÁT CÔNG TÁC Y TẾ TRƯỜNG HỌC NĂM 2024

Thứ hai - 22/04/2024 05:41

Sáng ngày 22/4/2024 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã có buổi làm việc tiếp đoàn Giám sát công tác y tế trường học năm 2024.

Về phía Nhà trường có Ông Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trường -  đại điện Nhà trường đón tiếp đoàn giám sát, cùng các thành viên Ban y tế Trường.

Về phía Đoàn giám sát có:
1. Bà Lê Hiếu Thuỳ Anh – Phó Trưởng khoa SKMT-YTTH – Trưởng đoàn, cùng các thành viên của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà
2. Bà Trần Thị Khánh Hoàng -  Đại điện sở Lao động – Thương binh và Xã hội

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát đã đánh giá Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang là một trong những trường có cơ sở vật chất trang bị y tế đầy đủ, khuôn viên rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ. Các chương trình, kế hoạch thực hiện y tế trường học được triển khai đầy đủ đúng quy định; Công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ, khám sức khoẻ định kỳ cho HSSV thực hiện đầy đủ; Công tác đảm bảo các điều kiện về cấp thoát nước, vệ sinh môi trường, xét nghiệm nước đạt chuẩn đúng theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương