HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN BIỂN, ĐẢO THU HÚT NGUỒN LỰC XÂY DỰNG QUÂN CHỦNG HẢI QUÂN NĂM 2024

Thứ tư - 24/04/2024 03:56

Sáng ngày 23/4/2024, Đoàn thanh niên Trường tham gia Hội nghị tuyên truyền biển, đảo, thu hút nguồn lực xây dựng Quân chủng Hải quân năm 2024 cho đoàn viên, thanh niên tỉnh Khánh Hòa.
Tại hội nghị, Báo cáo viên của Lữ đoàn 146 – Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân (thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đã thông tin tuyên truyền tới cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam; các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền biển, đảo; thu hút nguồn nhân lực, xây dựng Quân chủng Hải quân “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại".

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt