NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2024

Chủ nhật - 21/04/2024 15:32

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2023 - 2024; Thực hiện kế hoạch số 17 /KH-ĐTN ngày 08/4/2024 của BCH đoàn trường về việc hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024; Thực hiện kế hoạch 651/KH-CĐKTCN ngày 09/4/2024 về việc tổ chức chương trình Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Sáng ngày 16/4/2023, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường phối hợp với Phòng Bảo đảm chất lượng - Khảo thí trường tổ chức buổi trao, nhận sách hưởng ứng ngày Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với sự tham gia của gần 40 đoàn viên thanh niên; Tham dự chương trình có Cô Phan Mai Phương Duyên, chủ tịch Hội đồng trường, phó Hiệu Trưởng, Phó chủ tịch công đoàn trường.
Tại chương trình này, đoàn trường cũng trao tặng cho thư viện trường cuốn sách “Người trẻ có sợ trách nhiệm?” của Nhà xuất bản chính trị quốc gia sự thật../.

Một số hình ảnh về ngày hội sách

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Huy

Từ khóa: thực hiện