KỲ THI TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG KHÓA 15, KHÓA THI NGÀY 19/3/2024.

Thứ hai - 25/03/2024 10:19

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-CĐKTCN ngày 04/01/2024 về việc Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp hệ cao đẳng khóa 15, thi lại các khóa cũ, chấm khóa luận tốt nghiệp năm 2024.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã mời các Doanh nghiệp đại diện cho các nghề đào tạo tại trường cùng tham gia đánh giá kết quả thi thực hành nghề cho người học tại kỳ thi tốt nghiệp hệ cao đẳng khóa 15, khóa thi ngày 19/3/2024.

Trong thời gian diễn ra kỳ thi, cán bộ nhà giáo của Nhà trường cùng đại diện Doanh nghiệp coi chấm thi thực hành nghề đảm bảo đúng yêu cầu và quy định, đánh giá khách quan, đúng trình độ năng lực của người học.

Sự hiện diện và phối hợp của đại diện Doanh nghiệp tham gia coi, chấm thi thực hành nghề không chỉ quan trọng cho quá trình đào tạo mà còn là cơ hội để tạo ra sự kết nối lâu dài giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội ngày càng tốt hơn.

Kỳ thi diễn ra an toàn, thực hiện đúng quy định, kết thúc kỳ thi tốt nghiệp hệ cao đẳng khóa 15, thi lại các khóa cũ, khóa thi ngày 19/3/2024 thành công tốt đẹp!.

Ghi nhận một số hình ảnh đại diện các Doanh nghiệp tham gia đánh giá kết quả thi thực hành nghề cho người học tại kỳ thi tốt nghiệp.

Tác giả bài viết: Phòng BĐCL-KT