LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI MỚI GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP VIỆT NAM II

Thứ tư - 20/03/2024 22:25

Ngày 19/3/2024 Đoàn đánh giá dự án Chương trình đổi mới giáo dục nghề nghiệp Việt Nam II đến làm việc tại Trường.

Tham gia đoàn công tác gồm có: Ông Andre Gersmeier (chuyên gia Đức); Bà Lương Minh Phương (cán bộ GIZ)
          Đoàn đánh giá Dự án Chương trình đổi mới giáodục nghề nghiệp Việt Nam khảo sát phỏng vấn; Chuyên gia GIZ làm việc tại trường; Lãnh đạo nhà trường, cán bộ nhà trường; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa; Cán bộ đào tạo tại doanh nghiệp tham gia đào tạo thực hành tại doanh nghiệp; sinh viên của trường và cựu sinh viên lĩnh vực ô tô.
          Đoàn đánh giá tập trung khảo sát giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2024. Đoàn đánh giá khảo sát tìm hiểu về sự hợp tác của GIZ với nhà trường và các tác động của dự án, góp phần giúp Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam  phù hợp hơn với thế giới việc làm đang thay đổi hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn đánh  thuộc Tổ chức GIZ giá khảo sát tại trường

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy