ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC UBTV QUỐC HỘI VÀ UBND TỈNH KHÁNH HÒA VỀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Thứ tư - 13/03/2024 15:44

Dự án “Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang” sử dụng vốn Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 là dự án mà trường đang triển khai thực hiện nhằm đầu tư phát triển thành trường cao đẳng chất lượng cao để nâng cao năng lực đào tạo cho các nghề trọng điểm đạt chuẩn Quốc tế, khu vực Asean và đạt tiêu chí của trường chất lượng cao theo Quyết dịnh số 761/QĐ-TTg ngày 23/5/2014.

Thực hiện dự án nói trên, căn cứ Nghị quyết số 94/2023/QH15 ngày 22/06/2023 của Quốc hội, Kế hoạch số 544/KH-ĐGS ngày 06/10/2023 và Kế hoạch số 741/KH-ĐGS ngày 23/02/2024 của Đoàn giám sát, trường đã đón tiếp Đoàn công tác về làm việc trong sáng ngày 09/03/2024.
        Đoàn công tác số 4 gồm các đồng chí:
1.     Đồng chí Lê Quang Huy, Uỷ viên Ban Chấp hành trung ương Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ  và Môi trường, Phó Trưởng Đoàn giám sát;
2.     Đồng chí Nguyễn Vân Chi, Phó chủ nhiệm Uỷ ban Tài chính , Ngân sách;
3.     Đồng chí Lê Minh Nam, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Tài chính , Ngân sách;
4.     Đồng chí Trần Chí Cường, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách thành phố Đà Nẵng;
5.     Đồng chí Hoàng Văn Cường, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội;
6.     Đại diện các Vụ; Uỷ ban kiểm tra Trung ương; Ban Kinh tế Trung ương; Kiểm toán nhà nước; Bộ Giao thông Vận Tải,…

Hình ảnh buổi làm việc:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Yến Nhi