LỄ XUẤT QUÂN ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN THAM GIA VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN II - 2024 CÚP THACO

Thứ năm - 14/03/2024 16:39

Lễ xuất quân của đội bóng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia vào vòng chung kết của Giải Bóng Đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - Cup Thaco 2024 diễn ra vào sáng ngày 14/3/2024 .

Tham dự buổi lễ   Lãnh đạo tỉnh đoàn, Ban giám hiệu nhà trường; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường; Đại diện các phòng chức năng; trưởng đoàn; các nhà tài trợ, Ban huấn luyện và đội tuyển bóng đá nam sinh viên.
            Trong buổi lễ, Đại diện Ban giám hiệu nhà trường Thầy Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giao nhiệm vụ, gửi lời động viên khích lệ tinh thần cho toàn cho đội và bày tỏ sự tin tưởng vào ban huấn luyện, cũng như vào tinh thần thi đấu với quyết tâm cao của các cầu thủ để cống hiến tài năng và thi đấu một cách tốt nhất.

Thầy Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Văn Lực Hiệu trưởng nhà trường động viên khích lệ đội bóng

Giải bóng đá do Báo Thanh Niên tổ chức là giải bóng đá chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều các trường đại học, cao đẳng tham gia. Đội bóng nhà trường đã vượt qua vòng loại xuất sắc nhất, việc tiến vào vòng chung kết không chỉ đòi hỏi sự cạnh tranh và tinh thần đoàn kết mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và lòng đam mê của từng cầu thủ, huấn luyện viên và những người hâm mộ đam mê bóng đá.
            Vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO diễn ra toàn thể Ban giám hiệu, các cán bộ, giảng viên nhà trường luôn tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng đội bóng bước vào vòng chung kết đạt kết quả tốt nhất.
            Đội Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang là 01 trong 12 đội bóng xuất sắc nhất bước vào cuộc chiến cuối cùng tại Vòng Chung kết Giải Bóng Đá Thanh niên Sinh Viên Việt Nam  lần II - 2024 Cúp Thaco. Là trường Cao đẳng duy nhất trên cả nước tham dự vòng chung kết.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Đại diện Hội phụ huynh học sinh trao phần quà khích lệ cho BHL đội bóng

Lãnh đạo các phòng ban và doanh nghiệp trao quà khích lệ đội bóng

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy