KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/3 2024) VÀ KỶ NIỆM 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ sáu - 08/03/2024 04:30

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Ngày này không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm những thành tựu của phụ nữ, mà còn là một thời điểm để xem xét những thách thức còn tồn tại và nỗ lực cần phải thực hiện để xây dựng một xã hội công bằng và bình đẳng.

Trên toàn thế giới, phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Họ là người mẹ, người vợ, người con gái, người chị em, và còn là các chuyên gia, nhà lãnh đạo, và người đóng góp quan trọng vào nền kinh tế, văn hóa và xã hội.
Ngày 8/3 không chỉ đơn thuần là một ngày để tặng quà và lời chúc tốt đẹp, mà còn là một cơ hội để chúng ta dành thời gian suy tư về vai trò và đóng góp của phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta.

Đây cũng là dịp để chúng ta suy ngẫm về những nỗ lực của phụ nữ trong xã hội. Tôi tin rằng mọi người phải được coi trọng và đánh giá bằng khả năng và đóng góp thực sự của họ, không phụ thuộc vào giới tính. Việc xây dựng một xã hội bình đẳng đòi hỏi sự thay đổi cả trong tư duy và hành động, và ngày 8/3 là cơ hội để chúng ta nhớ về điều này.

Trong ngày này, tôi luôn cảm thấy biết ơn và tôn trọng những người phụ nữ đã ảnh hưởng tích cực đến cuộc đời của tôi. Tôi hy vọng mọi người cũng dành thời gian để chia sẻ tình cảm và tôn vinh những người phụ nữ đáng quý trong cuộc sống của họ, không chỉ vào ngày 8/3 mà trong mỗi ngày của năm.

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi của ngày kỷ niệm này, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tích cực triển khai hoạt động “ Tuần lễ áo dài” để chào mừng ngày lễ đặc biệt này.

Một số hình ảnh về hoạt động:

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy

Từ khóa: phụ nữ, là một