Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

VIDEO

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

Liên kết

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu. Robert South

Thăm dò ý kiến

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin văn bản » Thông tin tuyên truyền

.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ

THÔNG BÁO Về việc tăng cường công tác phòng, chống bệnh đau mắt đỏ

.

Kiểm tra công tác y tế trường học năm học 2022-2023 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Ngày 10/5/2023 Đoàn kiểm tra của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa đã về làm việc, kiểm tra công tác y tế trường học năm học 2022-2023 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

.

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC GIAI ĐOẠN 2022 - 2025

Nhằm hạn chế tới mức thấp nhất tai nạn giao thông nhà trường đề nghị các em HSSV khi tham gia giao thông cần chấp hành tốt một số nội dung như sau:

BÀI TUYÊN TRUYỀN CÁC CHẤT MA TÚY MỚI VÀ PHÒNG NGỪA MA TÚY TẨM TRONG THỰC PHẨM, THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ, THUỐC LÁ ĐIẾU

Kính thưa quý thầy cô cùng tất cả các em HSSV thân mến! Ma túy là một trong những đại họa mà toàn nhân loại phải đối mặt và đang là vấn đề nhức nhối, ám ảnh xã hội Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung. Càng gần ma túy thì càng xa cuộc đời, đến với ma túy là đến với sự hủy diệt. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều tệ nạn khác, làm mất an ninh trật tự, gây tâm lý bất an.

BÀI TRUYỀN THÔNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngộ độc thực phẩm (hay còn gọi là ngộ độc thức ăn hoặc trúng thực) không phải là tình trạng hiếm gặp. Các triệu chứng thường xuất hiện nhanh trong thời gian ngắn (cấp tính) và khá nghiêm trọng, có thể gây đe dọa tính mạng, cần được cấp cứu can thiệp kịp thời.

.

TRUYỀN THÔNG PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do vi rút dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt.

UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình truyền thông về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030

Ngày 05/7/2022, UBND tỉnh Khánh Hòa ban hành Kế hoạch số 6088/KH-UBND về thực hiện Chương trình truyền thông về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030.

.

Các phương pháp tránh thai

Mang thai ngoài ý muốn được biết là do không áp dụng biện pháp tránh thai; do thất bại của các biện pháp tránh thai (sử dụng không đúng cách, sử dụng các biện pháp tránh thai truyền thống kém hiệu quả) và do nhu cầu không được đáp ứng - có nhu cầu KHHGĐ nhưng không được cung cấp biện pháp tránh thai, không tiếp cận được dịch vụ.

.

Tuyên truyền phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em

Xâm hại tình dục trẻ em thường là dâm ô, giao cấu, hiếp dâm. Các hành vi bạo hành với trẻ em thường diễn ra trong những gia đình không có hạnh phúc, bố mẹ nghiện ngập hoặc trong những gia đình có hôn nhân phức tạp, sống chung với dì, dượng con riêng, con chung, thiếu sự quan tâm, giáo dục của bố mẹ...

Việc cần làm trước khi mang thai

Với những người dự định có em bé, nhất là lần đầu tiên làm mẹ sẽ băn khoăn cần chuẩn bị những gì để có một thai kỳ khỏe mạnh. Thông thường, các bác sĩ sẽ khuyên kiểm tra sức khỏe của hai vợ chồng trước khi có thai. Tuy nhiên, đôi khi bố hoặc mẹ bị bệnh, nhất là các bệnh lây qua đường tình dục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia để đảm bảo bạn không mắc phải bất kỳ lưu ý quan trọng nào.

Chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân

"Tiền hôn nhân" là thời gian từ lúc một người bắt đầu trưởng thành đến khi lập gia đình. Nói như vậy, không chỉ người lớn mới bước vào thời kỳ tiền hôn nhân mà có thể cả lứa tuổi vị thành niên, những người chưa trưởng thành về mặt tâm lý, xã hội nhưng đã phát triển về bộ máy sinh sản, cũng được xem như đã bước vào thời kỳ tiền hôn nhân. Chính vì vậy chúng ta phải nắm rõ các kiến thức tiền hôn nhân để đảm bảo cuộc sống hôn nhận thuận lợi và hạnh phúc.

.

Những đặc trưng của tuổi vị thành niên

Thế nào là VỊ THÀNH NIÊN? Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề luôn được xã hội rất quan tâm, nếu không được tìm hiểu, cung cấp thông tin đúng cách sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ xấu ảnh hưởng đến lối sống, đạo đức, việc học hành… của các em. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha trang cung cấp thêm thông tin về đặc trưng của tuổi vị thành niên giúp các em HSSV tìm hiểu kỹ hơn về lứa tuổi của mình.

Bài Truyền thông về tình dục an toàn

Thế nào là tình dục an toàn? Quan hệ tình dục an toàn giúp bảo vệ sức khỏe bản thân, hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn và nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

.

Truyền thông về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Nhận biết tầm quan trọng của công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản cho vị thành niên tại các trường học giúp các em học sinh biết được nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên là rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình trong tương lai, đồng thời giúp các em chuẩn bị tâm thế tốt về vấn đề sức khỏe sinh sản khi còn trên ghế nhà trường.

.

Kế hoạch tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐUK, ngày 11/01/2022 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và Hướng dẫn số 30-HD/BTGTƯ, ngày 22/11/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng năm 2022, Đảng ủy trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện (file đính kèm).


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa