Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

THĂM, TẶNG QUÀ TẠI XÃ KHÁNH NAM, HUYỆN KHÁNH VĨNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Thứ sáu - 26/01/2024 09:28

Thực hiện Kế hoạch số 108/KH-SLĐTBXH ngày 28/11/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa về việc tổ chức thăm, tặng quà và hỗ trợ bò giống cho hộ nghèo xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh.

Sáng ngày 24/01/2024, tại Nhà cộng đồng, thôn A Xay, xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh; đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và các đơn vị trong nhóm đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trao hỗ trợ bò giống cho hộ nghèo xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
         Các đơn vị đã trao 28 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã với kinh phí 25.600.000 đồng.

Đoàn công tác trao quà Tết gia đình chính người có công với cách mạng

Trao Quyết định hỗ trợ bò giống cho hộ nghèo xã Khánh Nam

Đoàn công tác trao hỗ trợ bò giống cho hộ nghèo xã Khánh Nam

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao hỗ trợ 10 con bò giống cho 10 hộ nghèo xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh để phát triển sản xuất, ổn định đời sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.
          Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “uống nước nhớ nguồn" chung sức giúp đỡ nhân dân trên địa bàn xã Khánh Nam huyện Khánh Vĩnh, góp phần thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy