Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

TRAO 35 SUẤT QUÀ CHO THIẾU NHI KHÓ KHĂN XÃ CAM TÂN

Thứ hai - 08/01/2024 19:49

Ngày 6-1, Đoàn trường - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp cùng Đoàn xã Cam Tân (huyện Cam Lâm) tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện - Áo ấm cho em" năm 2024 tại xã Cam Tân.

Nhà trường trao tặng áo ấm và quà cho các em học sinh

Tại đây, các đơn vị đã tổ chức trao 35 suất quà gồm balo, áo khoác, mì, dầu ăn, tập vở cho các học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã. Mỗi suất quà trị giá 450.000 đồng. Hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, sinh viên trường trong giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên rèn luyện cống hiến và trưởng thành.

Tác giả bài viết: Báo Khánh Hòa