Trang nhất » Thông tin văn bản » Thông tin tuyên truyền » Giáo dục sức khỏe

Kiểm tra công tác y tế trường học năm học 2022-2023 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Thứ hai - 05/06/2023 16:37

Ngày 10/5/2023 Đoàn kiểm tra của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa đã về làm việc, kiểm tra công tác y tế trường học năm học 2022-2023 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Đoàn kiểm tra gồm các cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa (CDC Khánh Hòa) và đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh Khánh Hòa. Ông Lê Quang Thi – Phó Trưởng khoa Sức Khỏe môi trường -  Y tế trường học TTKSBT tỉnh Khánh Hòa làm Trưởng đoàn, Tiếp đón đoàn có Bà Phan Mai Phương Duyên – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng Công tác Học sinh, sinh viên, Tổ chức – Hành chính và cán bộ y tế.

Đoàn kiểm tra làm việc tại trường

Sau hơn 2 giờ làm việc tại phòng họp và thực nghiệm kiểm tra, đo đạc các điều kiện chiếu sáng, tiếng ồn, vệ sinh môi trường … tại khuôn viên trường, các phòng học, xưởng thực hành cũng như kiểm tra công tác đảm bảo VSATTP tại khu nhà ăn, Căng tin, kiểm tra nguồn nước uống. Đoàn đã có những đánh giá tốt trong công tác y tế trường học của trường.
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc. Đại diện Đoàn kiểm tra, ông Lê Quang Thi đánh giá: cơ sở vật chất của trường rất khang trang, rộng rãi, xanh - sạch - đẹp, đảm bảo đủ điều kiện giảng dạy, học tập của Nhà giáo và học sinh, sinh viên; Công tác sơ cấp cứu, tuyên truyền các vấn đề về sức khỏe, khám sức khỏe, phòng chống dịch bệnh… tại trường thực hiện rất kỹ lưỡng, đầy đủ; Trang thiết bị phòng chống dịch bệnh, thuốc và dụng cụ y tế đầy đủ; Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại căngtin, đảm bảo chất lượng nguồn nước uống được thực hiện đúng quy định. Đoàn kiểm tra mong trong thời gian tới nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy thực hiện tốt công tác y tế trường học.
Phát biểu tại buổi làm việc bà Phan Mai Phương Duyên cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa cũng như các Sở liên quan, Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng thực hiện tốt các yêu cầu của đoàn đặc biệt đảm bảo công tác y tế trường học trong thời gian tới.

Đoàn chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Phương