Trao 60 suất quà Tết hỗ trợ học sinh, sinh viên

Thứ sáu - 19/01/2024 16:01

Ngày 19-1, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện 2024".
Tại hoạt động, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường đã tổ chức trao 60 suất quà Tết là các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường. Tổng trị giá các phần quà 15 triệu đồng, nhằm góp phần hỗ trợ, động viên các học sinh, sinh viên nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt - Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban giám hiệu và Lãnh đạo các khoa, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trao các phần quà cho các em HSSV

Được biết, trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục tổ chức trao 30 suất quà hỗ trợ các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của thôn A Xay, xã Khánh Nam (huyện Khánh Vĩnh), động viên các em nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Tác giả bài viết: Báo Khánh Hòa