KHAI MẠC HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2023

Thứ tư - 20/12/2023 08:58

Hội thao khối các trường Đại học - Cao đẳng tỉnh Khánh hòa sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 12 năm 2023 tại nhà thi đấu trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang.
Tham gia Hội thao gồm các trường trong Khối thi đua: Đại học Khánh Hòa; Đại học Nha Trang; Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang; Cao đẳng Du lịch Nha Trang; Cao đẳng Y tế Khánh Hòa; Cao đẳng Sư phạm trung ương Nha Trang; Dự bị Đại học Trung ương Nha Trang với sự tham gia của hơn 130 vận động viên từ các đơn vị.
Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia ở các nội dung Bóng chuyền hơi, Cầu lông và bóng bàn.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc và thi đấu Hội thao:

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy