TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Thứ hai - 11/12/2023 04:24

Nhằm đẩy mạnh phong trào sáng tạo và ứng dụng chuyển đổi số trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo của nhà trường trong bối cảnh mới, cùng với cả nước thực hiện mục tiêu trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu tại buổi tập huấn

Từ ngày 08/12 đến ngày 16/12/2023 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức tập huấn trực tiếp và trực tuyến về phương pháp dạy học trên nền tảng số cho gần 70 cán bộ, nhà giáo của trường.

Nội dung buổi tập huấn về cấu trúc bài giảng số; áp dụng bài giảng số trong đào tạo kết hợp; sử dụng hệ thống E-learning; sử dụng các phần mềm xây dựng bài giảng video; sử dụng power point nâng cao,...

Thầy Bùi Quang Khải triển khai các nội dung tập huấn

Thầy Huỳnh Tấn Trịnh triển khai các nội dung tập huấn

Buổi tập huấn về phương pháp dạy học trên nền tảng số mang lại nhiều ý nghĩa trong bối cảnh ngày nay, khi công nghệ ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong phát triển lĩnh vực đào tạo và giáo dục nghề nghiệp.
Thông qua buổi tập huấn giúp nhà giáo chuẩn bị tốt hơn của việc giảng dạy trong môi trường số, tối ưu hóa trải nghiệm học tập của học sinh, sinh viên và sự phát triển của chuyển đổi số./.

Quang cảnh buổi tập huấn

Các nhà giáo thực hành các kỹ năng thiết kế bài giảng số

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy