KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH KHÁNH HOÀ NĂM 2023

Thứ ba - 07/11/2023 14:56

Ngày 6-11, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh năm 2023. Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Ông Đinh Văn Thiệu - Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng hội giảng

Tham gia hội giảng có 45 nhà giáo đến từ 10 trường cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh. Các bài giảng dự thi thuộc các nhóm ngành, nghề gồm: Cơ khí – công nghệ ô tô; du lịch – nhà hàng – khách sạn; điện, điện tử, kỹ thuật máy lạnh; công nghệ thông tin; may thời gian; kỹ thuật xây dựng và kế toán; công nghệ thực phẩm và thú y; các môn học chung (giáo dục chính trị, ngoại ngữ, tin học). Hội giảng diễn ra đến ngày 14-11. Những bài giảng chất lượng cao sẽ được ban tổ chức lựa chọn tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc.

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh, đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, từ đó có kế hoạch tổ chức đào tạo nâng cao trình độ cho giáo viên.

Tác giả bài viết: Nguồn Báo Khánh Hòa