HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 22/12/2023 16:08

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023) và 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023).

Sáng ngày 18/12/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang – Đơn vị đăng cai đã tổ chức khai mạc Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa năm học 2023-2024. Hội thao diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 18/12/2023 đến ngày 21/12/2023 với sự tham gia của 07 Trường thành viên trong khối thi đua và hơn 130 vận động viên đến từ các trường, tham gia thi đấu 03 môn: Bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, cầu lông. Hội thao thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Hội thao Khối thi đua là hoạt động được tổ chức thường niên, tạo cơ hội cho cán bộ, viên chức và người lao động trong khối đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; rèn luyện, nâng cao sức khỏe; tăng cường sự giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; thắt chặt tình đoàn kết, phối hợp trong quá trình công tác… giữa các vận động viên và các trường trong khối.

Sau 04 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, các vận động viên của các trường đã cống hiến những trận đấu hay, không kém phần gay cấn với tinh thần thể thao và sự đoàn kết cao của các đội tham dự. Ban tổ chức Hội thao đã chọn ra 06 giải nhất, 06 giải nhì, 12 giải ba cho các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở 2 lứa tuổi trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi của môn cầu lông; 05 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba cho các nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ của môn bóng bàn; 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba của môn Bóng chuyền hơi nữ để trao huy chương và cờ cho các trường tham dự.

Kết quả Hội thao của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đạt:
- 04 giải nhì ở nội dung: Cầu lông đôi nam nữ dưới 45 tuổi; Bóng bàn đơn nữ; Bóng bàn đôi nam nữ; Bóng bàn đôi nữ.
- 04 giải ba ở các nội dung: Cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi; Cầu lông đôi nữ dưới 45 tuổi; Bóng bàn đơn nam và đôi nam.

Hình ảnh tại buổi tổng kết Hội thao:

Tác giả bài viết: Trần Thị Nga