Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

"Hưởng ứng phong trào tết trồng cây - Xuân Tân Sửu năm 2021"

Thứ hai - 01/03/2021 15:36

Thiết thực chào mừng tháng thanh niên, tiếp bước làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vui Tết trồng cây, nơi nơi phấn khởi, người người thi đua”.

Sáng ngày 25/02/2021, Đảng ủy, Ban giám hiệu, các Chi bộ Đảng Trường; Công đoàn Trường; Đoàn thanh niên CSHCM Trường ; Hội sinh viên Trường đã tổ chức lễ "Tết trồng Cây" tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Văn Lực - Bí thư Đảng bộ, Hiệu; Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng; cùng các Đồng chí: Chủ tịch công Đoàn Trường; Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; Lãnh đạo các Khoa, phòng chuyên môn và các Thầy giáo, Cô giáo và các bạn Đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Lãnh đạo và cán bộ, viên chức nhà trường

Ban Giám Hiệu Nhà trường trồng cây

Các Chi bộ của trường trồng cây

Đoàn viên thanh niên Trường trồng cây

Phong trào “Tết trồng cây” do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động đã trở thành phong tục, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, nét đẹp độc đáo những ngày đầu Xuân năm mới. Thực hiện phong trào đó, cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về nhà trường tổ chức Tết trồng cây tưởng nhớ Người.

Phong trào đã có tác dụng tích cực, sức lan tỏa rộng lớn, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, góp phần làm cho đất nước càng ngày càng Xuân./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy