ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA: 14 THÍ SINH THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI - CỤM THI SỐ 5

Thứ hai - 18/09/2023 03:14

Ngày 15-9, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ 2 - cụm thi số 5. Bà Phạm Thị Khánh Hương - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo các đơn vị trong cụm tới dự.

Bà Phạm Thị Khánh Hương và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhất và Nhì cho 2 thí sinh

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ 2 - cụm thi số 5 có sự tham gia của 14 thí sinh đến từ 5 tổ chức cơ sở đảng gồm: Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao, Chi bộ Trường Đại học Thái Bình Dương, Chi bộ Cục Thống kê tỉnh. Mỗi thí sinh tham gia 2 phần thi: trắc nghiệm (trả lời câu hỏi xoay quanh những nội dung cơ bản trong Cương lĩnh, Nghị quyết của Đảng, Điều lệ Đảng, các quy định, chỉ thị, kết luận quan trọng của Trung ương; Nghị quyết, văn bản của Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về xây dựng Đảng; nội dung bồi dưỡng, tập huấn bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở); xử lý các tình huống trong công tác xây dựng Đảng.

Ban tổ chức trao giải cho 2 thí sinh đạt giải Ba

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Kết quả, thí sinh Phan Thị Kim Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ Thư viện tỉnh, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đạt giải Nhất. Ngoài ra, ban tổ chức trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các thí sinh.
Hội thi là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; đồng thời giúp các Đảng ủy, chi ủy, chi bộ đánh giá chất lượng của chi bộ và đội ngũ bí thư, phó bí thư chi bộ, cấp ủy viên; từ đó, có biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao chất lượng hoạt động./.

Tác giả bài viết: Nguồn Báo Khánh Hòa