LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG AUSTRALIA

Thứ ba - 26/09/2023 16:31

Thực hiện “Chương trình Quảng bá giáo dục và ẩm thực Việt Nam – Australia” của Đại sứ quán Australia tổ chức tại Khánh Hòa.

Sáng ngày 22/9/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang có buổi làm việc với đoàn công tác các trường Đại học, Cao đẳng Australia về công tác hợp tác quốc tế và liên kết đào tạo.
Tham dự về phía các trường Australia có các đại diện: Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia; Học viện Giáo dục ĐH Australia; Trường Cao đẳng cộng đồng và y tế Australia; Cao đẳng Stanley,...
          Hoạt động này mang tính chất ý nghĩa, giúp học sinh, sinh viên có cơ hội liên thông các bậc học cao hơn tại môi trường quốc tế, đồng thời kết hợp đào tạo nguồn nhân lực lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tạo cơ hội việc làm trong và ngoài nước;… Ngoài ra hoạt động hợp tác quốc tế cũng giúp các trường Đại học, Cao đẳng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các quốc gia trong giáo dục giúp tạo ra một cộng đồng học tập toàn cầu và thúc đẩy sự phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh của chương trình: