TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI KHU NGHỈ MÁT SELECTUM NOA CAM RANH

Thứ sáu - 06/10/2023 14:47

Ngày 4/10/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Khu nghỉ mát Selectum Noa Cam Ranh đã kí kết hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết trong đào tạo, tuyển dụng, tiếp nhận học sinh, sinh viên thực tập, thực hành, định hướng nghề nghiệp trong ngành du lịch.

Tham dự lễ ký kết, về phía Khu nghỉ mát:
+ Bà Nguyễn Thị Duyên – Tổng Giám đốc Công ty
+ Các cán bộ trưởng bộ phận của Khu nghỉ mát.
 Về phía nhà trường:
+ ThS Phan Mai Phương Duyên – Phó Hiệu trưởng
+ Các cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên thống nhất sẽ tổ chức chương trình trao đổi hướng nghiệp, giao lưu, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và tiếp nhận thực tập sinh trong việc kiến tập và thực tập dành cho đối tượng học sinh, sinh viên đã, đang học các ngành du lịch và kỹ thuật. Đây là điều kiện cho học sinh, sinh viên Nhà trường được bổ sung kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc giúp các em có thêm sự tự tin về công việc. Hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và Khu nghỉ mát, là cơ hội để học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên của trường cũng như cán bộ quản lý, nhân viên của Doanh nghiệp cùng có cơ hội tương tác, chia sẻ và cùng nhau góp phần gắn kết lâu dài trong các hoạt động khác trong tương lai.

Hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Phòng BĐ-CLKT