Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa. Boileau

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Thông báo

THÔNG BÁO THAY ĐỔI HÌNH THỨC NHẬP HỌC

Vì tình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người và tuân thủ nghiêm túc các qui định phòng chống dịch của chính quyền. Trường CĐ KTCN Nha Trang thay đổi việc NHẬP HỌC TRỰC TIẾP vào các ngày 31/8 và 01/9 (như thông báo trước đây) bằng việc XÁC NHẬN NHẬP HỌC - trực tuyến.

DANH SACH TRÚNG TUYỂN, Đợt 2: CĐ 9+, TC 12, TC 9; Đợt 1: CĐ, CĐ liên thông

Trường CĐ KTCN Nha Trang trân trọng thông báo Danh sách trúng tuyển Đợt 1 và Đợt 2 tất cả các hệ. Danh sách chi tiết trong các file đính kèm. Chào mừng các tân Học sinh Sinh viên đã đến với chúng tôi.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI NGÀY NGẬP HỌC ĐỢT 1 - 2021

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn phòng dịch, Trường CĐ KTCN Nha Trang dời ngày nhập học Đợt 1 - 2021 (hệ Cao đẳng 9+, Trung cấp) từ ngày 16/8 và 17/8/2021 sang ngày 30/8 và 01/9/2021.

Hướng dẫn phúc khảo bài thi Tốt nghiệp THPT - 2021

Các học sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT có nguyện vọng phúc khảo bài thi lưu ý thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Thông báo Giới thiệu chức danh và chữ ký Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ NhaTrang.

Chữ ký của ông Nguyễn Văn Lực: Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Quyết định số 98/QĐ-KĐGDVN ngày 11/12/2020 về việc cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm đinh chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Thông báo Tổ chức thí điểm đánh giá KNNQG năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức thí điểm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia năm 2019. Nghề và trình độ đánh giá: Điện Công nghiệp (Bậc: 1, 2, 3) ; Công nghệ Ô tô (Bậc: 1, 2, 3).

Thông báo công bố công khai địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang thông báo địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức .