Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa. Boileau

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Thông báo

Thông báo Giới thiệu chức danh và chữ ký Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ NhaTrang.

Chữ ký của ông Nguyễn Văn Lực: Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Quyết định số 98/QĐ-KĐGDVN ngày 11/12/2020 về việc cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm đinh chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Thông báo Tổ chức thí điểm đánh giá KNNQG năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức thí điểm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia năm 2019. Nghề và trình độ đánh giá: Điện Công nghiệp (Bậc: 1, 2, 3) ; Công nghệ Ô tô (Bậc: 1, 2, 3).

Thông báo công bố công khai địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang thông báo địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức .