Hệ thống BĐCL

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng. Lord Chesterfield

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Thông báo

Thông báo Tổ chức thí điểm đánh giá KNNQG năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức thí điểm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia năm 2019. Nghề và trình độ đánh giá: Điện Công nghiệp (Bậc: 1, 2, 3) ; Công nghệ Ô tô (Bậc: 1, 2, 3).

Giới thiệu sách mới và tài liệu tham khảo

Nhằm góp phần đem đến cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên các kiến thức mới, bổ ích cho nghiên cứu và học tập. Nhà trường xin giới thiệu đến quý đọc giả toàn trường bộ sách liên kết hợp tác giữa nhà trường và thư viên tỉnh Khánh Hòa.

Thông báo tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đợt 2 kỳ IV - năm 2019

Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thông báo đến các tổ chức, cá nhân về tổ chức kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đợt 2 kỳ IV năm 2019. Dự kiến: 29/06/2019 đến 30/06/2019; nghề : Điện Công nghiệp, Công nghệ ô tô.

Thông báo công bố công khai địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm và hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang thông báo địa chỉ đường dây nóng và quy trình tiếp nhận, xử lý kiến nghị, phản ánh của các cá nhân, tổ chức .