Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN BỊ ẢNH HƯỞNG NẶNG DO DỊCH COVID -19

Thứ sáu - 01/10/2021 10:30
.

.

Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã đến các khu vực và nhà của các em Học sinh trao phần tiền hỗ trợ cho các em HSSV trong đợt dịch này.
Căn cứ Thông báo số 1119/TB-CĐKTCN ngày 29/7/2021 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc cập nhật thông tin HSSV bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã thực hiện rà soát những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để hỗ trợ, giúp đỡ không để có học sinh thiếu ăn, thiếu mặc, không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau.
          Ngày 23/8/2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã ban hành Quyết định số 1161/QĐ-CĐKTCN về việc hỗ trợ Học sinh, Sinh viên bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid-19, trong đó hỗ trợ cho 09 HSSV bị ảnh hưởng nặng do Covid-19, mức hỗ trợ 650.000đ/ 01 HSSV.
          Chiều ngày 13/9/2021, Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang – Thầy Trần Văn Chiến – Trưởng Phòng Công tác HSSV đã đến các khu vực và nhà của các em Học sinh trao phần tiền hỗ trợ cho các em HSSV trong đợt dịch này, đồng thời động viên tinh thần cho các em để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2021 – 2022.

Thầy Trần Văn Chiến – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên trao tiền hỗ trợ cho các em HSSV bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid -19.
 
        Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tiếp tục phát huy vai trò tư vấn tâm lý, công tác xã hội trong nhà trường để hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời cho học sinh, đặc biệt là các em đang có hoàn cảnh khó khăn về an sinh./.


 

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa