HỌC TẬP, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023

Thứ năm - 23/02/2023 16:16

Thực hiện Kế hoạch số 188-KH/ĐUT của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Chiều ngày 22/02/2023 Nhà trường đã tổ chức buổi học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam gắn với khát vọng xây dựng tỉnh Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030”.
Hội nghị đã thực hiện tuyên truyền cho toàn thể đảng viên, cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường
Chủ trì và là báo cáo viên của Hội nghị.

Thông qua Hội nghị đã giúp cho toàn thể đảng viên, cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam; đồng thời hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong học tập, làm theo và nêu gương, bồi đắp tinh thần yêu nước, phát huy cao độ ý thức trách nhiệm, tinh thần cống hiến, nỗ lực xây dựng văn hóa, con người Khánh Hòa góp phần thực hiện khát vọng xây dựng tỉnh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy