HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ hai - 26/12/2022 16:16

Thực hiện Kế hoạch số 1881/KH-CĐKTCN ngày 17/11/2022 của Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc tổ chức Hội nghị CBVC cấp đơn vị và cấp trường năm học 2022-2023. Hội nghị các đơn vị diễn ra từ ngày 24/11/2022 đến ngày 02/12/2022.

Để kịp thời nhìn nhận đánh giá lại kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ cho năm học 2022-2023, thông qua báo cáo của Ban thanh tra nhân dân và xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023, sáng ngày 23/12/2022 Trường CĐ KTCN Nha Trang đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức cấp trường.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 – 2023 do đồng chí Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày; Nghe tổng hợp các ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức do đồng chí Nguyễn Văn Lực - Hiệu trưởng trình bày; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Đặng Bửu Tùng Thiện - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày; Báo cáo tài chính do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thùy – Phụ trách kế toán trình bày; Quy chế Chi tiêu nội bộ do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng trình bay. Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Hội nghị đã dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận, tham luận về các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ viên chức trong nhà trường và kết luận những công việc cần triển khai, giải quyết, giao cho các bộ phận chức năng nghiên cứu, triển khai kịp thời./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ:

Tác giả bài viết: Đỗ Như Đồng