Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa. Boileau

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Đoàn - Hội

Máy rửa tay sát khuẩn tự động

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây nhiễm chéo rất lớn, nhất là trong trường học. Mặt khác, việc rửa sạch tay trước khi vào lớp học, trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh... luôn luôn cần thiết.

Đoàn Thanh niên: Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch

Những ngày này, Đoàn Thanh niên các cấp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa triển khai nhiều giải pháp, hoạt động nhằm tăng cường hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 trong đoàn viên, thanh niên.

Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang với các hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Chiều ngày 8/1/2020 vào lúc 13h30 phút tại Hội trường của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020, Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” năm học 2018 – 2019.

Tổ chức lớp tập huấn an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho Đoàn viên thanh niên

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang năm 2019; Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng BTK Hội Sinh viên tổ chức lớp tập huấn an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn năm 2019 cho đoàn viên thanh niên của trường.

Độc đáo những mô hình từ vật liệu tái chế

Hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa thực hiện "Xanh hóa" môi trường giáo dục, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về tác hại của rác thải đối với học sinh - sinh viên. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức "Cuộc thi thiết kế mô hình, vật dụng từ rác thải tái chế, rác thải nhựa”.

Hội thao cán bộ, nhà giáo và nhân viên kỷ niệm 37 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam 20-11"

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2019 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhà giáo và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Cán bộ giáo viên và các bạn Đoàn viên tình nguyện Hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 21/10/2019, Cán bộ giáo viên và các bạn Đoàn viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tập trung từ sáng sớm để hưởng ứng tham gia tích cực hiến máu nhận đạo giúp đỡ cộng đồng và đảm bảo nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho nhân dân trong tỉnh cũng như khách nước ngoài.

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp

Nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ cộng đồng và đảm bảo nhu cầu máu cấp cứu, điều trị cho nhân dân trong tỉnh cũng như khách nước ngoài. Sáng ngày 06/9/2019, Đoàn Thanh niên và Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Tỉnh Khánh Hòa tiến hành thực hiện kế hoạch hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2019-2020.

Giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET)

Ngày 30/8/2019 vừa qua sở LĐTB&XH tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi công diễn và trao giải cho các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET) cấp tỉnh, thông qua 2 vòng chấm thi, BTC đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đạt giải.