Hệ thống BĐCL

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta. Pam Brown

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Những bước đi về phía trước

“Thay đổi phù hợp để phát triển” là phương châm hành động của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, sự thay đổi đó được khẳng định bằng sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong các năm qua.

Sứ mệnh và niềm tin

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang luôn giữ vững và phát huy vai trò tiên phong trong sự nghiệp đào tạo nguồn lao động kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất và dịch vụ, phục vụ cho sự phát triển các ngành kinh tế của tỉnh Khánh Hòa và khu vực Nam Trung bộ – Tây Nguyên.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chí đánh giá của Vương quốc Anh

Ngày 01/11 đến 03/11/2018 nhóm chuyên gia gồm bà Elizabeth Shackels, ông Philpott Kenneth và ông Bùi Hải Bằng thực hiện đánh giá hoạt động dạy và học theo khung đánh giá và phương pháp đánh giá của Vương Quốc Anh tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Hội thao cán bộ, giáo viên và nhân viên Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2018. Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia thí điểm đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng của Vương Quốc Anh năm 2018

Thực hiện theo Quyết định số 999/QĐ-TCGDNN ngày 07/8/2018 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc phê duyệt lựa chọn 04 trường cao đẳng tham gia thí điểm đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng của Vương Quốc Anh năm 2018, dự án trong khuôn khổ chương trình EU VET Toolbox do liên minh châu Âu và Chính phủ Đức tài trợ, chương trình thực hiện bởi 4 tổ chức của EU là Hợp tác kỹ thuật Bỉ, Hội đồng Anh, GIZ và LuxDev của Luxembourg. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang là một trong 04 trường được lựa chọn tham gia đánh giá năm 2018.

Trang trước  1, 2, 3, 4