Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một năm Tục ngữ Trung Quốc

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

THƯ CẢM ƠN "Cán bộ, nhà giáo, nhân viên và đoàn viên công đoàn đã tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19"

Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ, Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa về tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Từ đầu tháng 4, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã có Thư kêu gọi cán bộ, nhà giáo, nhân viên và đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Đảm bảo điều kiện vệ sinh đón Học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đi học trở lại

Trong nỗ lực đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn trước khi đón học sinh, sinh viên đi học trở lại sau đợt nghỉ vì dịch COVID-19. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã thực hiện các hành động và biện pháp trước và sau khi học sinh đi học trở lại học để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ Học sinh – Sinh viên, giảng viên của nhà trường khi trở lại học tập và làm việc.

Tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chuẩn mới Vi rút Corona (Covid-19)

Trước diễn biến của dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút 2019-nCoV tại Việt Nam, sáng ngày 18/02/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức buổi tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Vi rút Corona (Covid -19) cho toàn thể cán bộ, nhân viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Hội thi làm mức tết và chiến dịch xuân tình nguyện 2020

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp cùng Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hội thi làm mứt Tết và chiến dịch Xuân tình nguyện 2020 đã diễn ra vào lúc 14h00, ngày 10 tháng 01 năm 2020.

Trường Cao đẳng KTCN Nha Trang "Điểm sáng trong giáo dục nghề nghiệp"

“Thay đổi phù hợp để phát triển” là phương châm hành động của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, sự thay đổi đó được khẳng định bằng sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong các năm qua.

Học song hành nghề và văn hóa THPT - Một thời gian hai kết quả

Thực hiện các quy định của Bộ LĐ-TB&XH, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã thực hiện giáo dục nghề nghiệp gắn với giảng dạy văn hóa THPT góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo điều kiện cho người học có cơ hội học lên bậc học cao hơn.

Khai giảng, đào tạo các lớp Cao đẳng chất lượng cao cấp độ Quốc tế - Hướng đi mới của hệ thống giáo dục nghề nghiệp

Với bao chuyển động của xã hội, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang vẫn luôn giữ vững và phát huy vai trò tiên phong trong sự nghiệp đào tạo nguồn lao động kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất và dịch vụ, phục vụ cho sự phát triển các ngành kinh tế của tỉnh Khánh Hòa và khu vực Nam Trung bộ – Tây Nguyên.

Khóa tập huấn bổ ích do các chuyên gia Đức tổ chức tại trường Cao đẳng KTCN Nha Trang

Từ ngày 16 đến ngày 27 tháng 9 năm 2019, khóa tập huấn chuyên đề “An toàn trong công tác lắp đặt điện và thiết bị” nhằm nâng cao nhận thức về quản lý xưởng thực hành và xây dựng một xưởng thực hành mẫu đạt chuẩn công nghiệp được thực hiện bởi ông Peter Pirschle và ông Claus Bader – Chuyên gia Phát triển của Chương trình “Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam” – GIZ.

Khai giảng năm học mới - Tiếp nối những thành công

Sáng ngày 30/9/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Lịch sử 57 năm rạng rỡ của nhà trường vừa được mở thêm một trang mới, hứa hẹn nhiều thành công.