Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra. P. Syrus

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

"Hưởng ứng phong trào tết trồng cây - Xuân Tân Sửu năm 2021"

Thiết thực chào mừng tháng thanh niên, tiếp bước làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vui Tết trồng cây, nơi nơi phấn khởi, người người thi đua”.

Đa dạng các hình thức truyền thông về giáo dục nghề nghiệp

Ngày 15/1, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi video clip và cuộc vận động sáng tác ca khúc về giáo dục nghề nghiệp (GDNN).

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng 19-11, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Hội thao Cán bộ, nhà giáo, và nhân viên kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2020 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhà giáo và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng

Cổng thông tin điện tử Trường CĐ KTCN Nha Trang trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với nhan đề: "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới" đã được Báo điện tử VOV - Đài Tiếng nói Việt Nam giới thiệu ngày 31/8/2020.

"Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020"

Sáng ngày 05/7/2020, Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức diễn ra tại Trường Đại học Khánh Hòa (Số 01 đường Nguyễn Chánh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà). Chương trình có sự tham gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận với sự tham dự của hơn 2.000 các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Lễ khai mạc Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia kỳ VI năm 2020

Ngày 20/6/2020 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã long trọng tổ chức Kỳ thi đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, kỳ VI năm 2020. Đến dự buổi lễ có Tiến sĩ – Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng vụ Kỹ năng nghề - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang; cùng toàn thể 51 thí sinh tham gia kỳ thí điểm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia lần này.

Tổ chức Chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THCS trên địa bàn tỉnh đến tham quan Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh hệ Cao đẳng, Trung cấp năm 2020 -2021.Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã truyền thông, quảng bá rộng rãi trong xã hội về hình ảnh, thương hiệu của nhà trường; Thực hiện tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, cung cấp thông tin về phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chế độ, chính sách, học phí, trải nghiệm môi trường học tập,… tới phụ huynh, học sinh các trường THCS, THPT, Trung cấp nghề,…

Pha chế Dịch khử khuẩn tay nhanh phòng ngừa bệnh Covid-19

Với mong muốn chung tay cùng xã hội phòng chống đại dịch Covid-19, góp phần đem lại an toàn dịch bệnh cho cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong trường nói riêng và cho xã hội nói chung; nhà trường đã rất quyết liệt và kịp thời triển khai các chủ trương, chỉ thị về phòng chống dịch bệnh của chỉnh phủ và có các biện pháp thiết thực, giải pháp tuyên truyền, vận động toàn trường góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh. Trong các hoạt động đó, ban giám hiệu trường đã chỉ đạo, giao cho khoa Công nghệ sinh học – Công nghệ môi trường pha chế dịch khử khuẩn tay nhanh sử dụng cho việc khử khuẩn tay đối với mọi người trong nội bộ nhà trường.