Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghen Avcenne

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

HỘI THI NẤU ĂN “BỮA CƠM GIA ĐÌNH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG”

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, hôm nay ngày 27/6, trong niềm vui hân hoan chào mừng 21 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001 - 28/6/2022 và Chào mừng Đại hội Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023 - 2028 và Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (09/9/1962 - 09/9/2022). Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

KHAI MẠC CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NĂM 2022

Trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng Kỷ niệm 60 ngày thành lập trường 09/9/1962 - 09/9/2022. Vào lúc 8h00 ngày 22 tháng 6 năm 2022 vừa qua, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Cuộc thi Khởi nghiệp năm 2022 cho học sinh, sinh viên của trường.

HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ VI, NĂM 2022

Hội thi diễn ra từ ngày 13/6/2022 đến ngày 17/6/2022, Hội thi năm nay có 21 thiết bị đào tạo tự làm thuộc các nhóm nghề: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí, Cơ khí - Hàn, Công nghệ ô tô, Xây dựng, May thời trang, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, được tuyển chọn qua Hội thi cấp trường từ 9 trường Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG CÂY

Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2022 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất” (Only One Earth) nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đòi hỏi mỗi tổ chức, cá nhân cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG KHỞI NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG.

Trong khuôn khổ Chương trình thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Trung tâm ươm tạo hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nha Trang (VCCI Nha Trang); đồng thời hướng tới chào mừng Kỷ niệm 60 ngày thành lập trường 09/9/1962 - 09/9/2022.

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG KHÓA 13 NIÊN KHÓA 2019-2022 VÀ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 14

Sáng ngày 21/5/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng khóa 13, niên khóa 2019 – 2022 và cao đẳng liên thông khóa 14.

KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP PHẦN 1 LỚP CAO ĐẲNG TRÌNH ĐỘ QUỐC TẾ NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP, NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ ĐÀO TẠO THEO BỘ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO TỪ CHLB ĐỨC

Sáng ngày 25/4/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp phần 1 lớp cao đẳng trình độ quốc tế nghề Điện công nghiệp, nghề Công nghệ ô tô.

HỘI THAO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NHÀ GIÁO VÀ NHÂN VIÊN KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022, 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 đồng thời toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường ngày 09/9/1962 - 09/9/2022 với nhiều nội dung, hình thức, nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và phong phú.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG TỔ CHỨC BUỔI TẬP HUẤN SƠ CẤP CỨU TAI NẠN THƯƠNG TÍCH

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng giúp các giảng viên và sinh viên xử lý tốt hơn các tình huống tai nạn như bỏng, chảy máu, gãy xương… có thể phát sinh trong quá trình đào tạo và học tập tại nhà trường cũng như các tình huống tai nạn nguy hiểm có thể phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp với tổ chức GIZ đã tổ chức buổi tuyên truyền và tập huấn một số kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản trong ngày 22/04/2022 vừa qua.