Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước. E. Hemingway

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

TỔNG KẾT, TRAO GIẢI HỘI DIỄN, HỘI THI CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2023

Ngày 13-11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp; Hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2023 và tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH KHÁNH HOÀ NĂM 2023

Ngày 6-11, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh năm 2023. Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC KÊ KHAI TÀI SẢN THU NHẬP CỦA NGƯỜI CÓ CHỨC VỤ QUYỀN HẠN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Sáng ngày 22/10/2023, tại Phòng Hội thảo trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã phối hợp Thanh tra tỉnh Khánh Hòa tổ chức tập huấn hướng dẫn công tác kê khai tài sản thu nhập của người có chức vụ quyền hạn cho 32 cán bộ, viên chức gồm tập thể lãnh đạo trường, Trưởng, Phó các đơn vị thuộc, trực thuộc trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT TOYOTA VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM

Ngày 21-10, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức lễ khai trương Trung tâm Đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) và ký kết ghi nhớ hợp tác với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với tám chữ vàng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Các tầng lớp phụ nữ đã phát huy được truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, cùng nhau đoàn kết, vượt qua khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động và công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa: Làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Chiều 13-10, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua. Tham dự có lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG CHÚC MỪNG CÁC DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đại diện của nhà trường đã đến chúc mừng và tặng hoa cho các doanh nghiệp tiêu biểu có liên kết hợp tác với nhà trường trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp và lời tri ân đối với những đóng góp đặc biệt mà doanh nghiệp đã mang lại cho hoạt động Giáo dục nghề nghiệp.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI KHU NGHỈ MÁT SELECTUM NOA CAM RANH

Ngày 4/10/2023, trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Khu nghỉ mát Selectum Noa Cam Ranh đã kí kết hợp tác nhằm tăng cường mối quan hệ gắn kết trong đào tạo, tuyển dụng, tiếp nhận học sinh, sinh viên thực tập, thực hành, định hướng nghề nghiệp trong ngành du lịch.